Người tốt việc tốt

Thứ năm, 10/05/2018 - 09:25

Người công nhân có đôi bàn tay vàng

Cán bộ, công nhân viên Nông trường Cao su 74 – Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Trị vẫn thường gọi chị Trương Thị Thiết là người phụ nữ có đôi bàn tay vàng bởi thành tích chăm sóc vườn cây của chị trong suốt những năm gắn bó với cây cao su và nông trường này.

Thứ năm, 26/04/2018 - 10:54

Khởi nghiệp với mô hình trông nấm sò

Với mong muốn làm giàu trên chính mãnh đất quê hương, sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ sinh học, Đại học Đà Lạt, anh Trịnh Đình Hoàng, ở thôn Trà Liên Tây, xã Triệu Giang, huyện Triệu Phong đã quyết định về quê bắt đầu khởi nghiệp với mô hình trồng nấm sò.

Thứ ba, 17/04/2018 - 09:44

Người công an viên giữ bình yên cho thôn xóm

Anh Lê Văn Hóa, ở thôn Nhan Biều, xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong là một công an viên hết lòng, tận tâm với công việc, vì cuộc sống bình yên của thôn xóm.

Chủ nhật, 15/04/2018 - 14:33

Vượt khó vươn lên làm giàu

Với khát khao thay đổi cuộc sống nghèo khó, gần 20 năm trước, có một cặp vợ chồng đã rời quê hương ở Hà Tĩnh để chọn vùng đất khó Đakrông để lập nghiệp. Cần cù, chịu thương chịu khó và ham học hỏi cộng với khát vọng làm giàu trên vùng đất mới, mà giờ đây gia đình anh trở thành một điển hình trong làm kinh tế giỏi. Đó là vợ chồng anh Nguyễn Văn Nhượng và chị Nguyễn Thị Liên, ở thôn Ka Hẹp, xã Tà Rụt huyện Đakrông.

Thứ năm, 12/04/2018 - 10:31

Làm giàu từ mô hình đa cây, đa con

Từ một gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn nhưng với bản chất cần cù và ý chí không ngại vượt khó để vươn lên, gia đình ông Hồ Văn Cươi, ở thôn Thanh 4, xã Thanh huyện Hướng Hóa là một tấm gương điển hình trong phát triển kinh tế gia đình, vươn lên làm giàu chính đáng.

Thứ bảy, 07/04/2018 - 09:05

Làm giàu từ những vật nuôi mới.

Gần đây nhiều hộ nông dân ở Quảng Trị đã mạnh dạn tìm chọn và đưa vào nuôi một số con nuôi mới mang lại thu nhập rất cao. Trong đó, với mô hình nuôi nhím, don, chồn hương, việc tiêu thụ dễ dàng và bán được giá, mỗi năm ông Võ Văn Quang ở xã Gio Hòa, huyện Gio Linh thu về hàng trăm triệu đồng.

Thứ hai, 26/03/2018 - 14:34

Gương sáng đoàn viên tiêu biểu tỉnh Quảng Trị năm 2017

Từ thực tiễn xã hội ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên ưu tú trên nhiều lĩnh vực. Đó chính là những ngọn cờ đầu trong phong trào thi đua học tập, lập thân, khởi nghiệp, sản xuất kinh doanh đóng góp vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong số đó có gương sáng đoàn viên Nguyễn Xuân Thành, Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Trị. Bên cạnh tích cực trong các hoạt động tình nguyện, an sinh xã hội, đoàn viên Nguyễn Xuân Thành đã phát huy tốt tinh thần xung kích của tuổi trẻ, góp phần quan trọng vào hoạt động chuyên môn của đơn vị.

Thứ hai, 12/03/2018 - 20:30

Chiến sỹ trẻ nhặt được tiền rơi trả lại người mất

Nhặt được tiền rơi và sau đó trả lại cho người bị mất là hành động đẹp của chiến sỹ Huỳnh Minh Sáng, công tác tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị. Hành động của anh đã gieo vào lòng mọi người niềm tin, sự hy vọng về lòng tốt trong cuộc sống của lớp trẻ hiện nay.

Thứ tư, 07/03/2018 - 09:11

Gương sáng già làng Hồ Lua

Ông Hồ Lua 62 tuổi, ở thôn A Dơi Đớ, xã A Dơi, huyện Hướng Hóa là một già làng có uy tín trong cộng đồng người Vân Kiều tại địa phương. Không những nỗ lực phát triển kinh tế gia đình, ông Lua còn tích cực truyền đạt kinh nghiệm làm ăn cho người dân trong bản, góp phần tích cực vào công tác xóa đói giảm nghèo, chung tay xây dựng nông thôn mới.

Thứ sáu, 02/03/2018 - 09:23

Hạnh phúc cứu người

Với tâm nguyện cố gắng cống hiến tri thức và năng lực của mình vào sự nghiệp khám chữa bệnh cho nhân dân tỉnh nhà, trong suốt 30 năm công tác, Thạc sỹ, bác sỹ Nguyễn Văn Bình luôn trau dồi tay nghề, cùng đồng nghiệp triển khai hầu hết các phẫu thuật Ngoại tổng hợp, tích cực góp sức phát triển mạnh mẽ phẫu thuật nội soi tiêu hóa và tiết niệu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị.

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội