Người tốt việc tốt

Thứ tư, 29/11/2017 - 08:48

Người phụ nữ Vân Kiều làm kinh tế giỏi

Chị Hồ Thị Hoa, ở thôn Xa Đưng, xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa được nhiều người biết đến là một tấm gương đầy nghị lực, vượt khó vươn lên phát triển kinh tế gia đình.

Thứ ba, 28/11/2017 - 09:55

Gương giáo viên tiêu biểu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

13 năm gắn bó với nghề giáo, hơn nữa thời gian trong số đó cô nhận được danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Không những thế nhiều người còn biết đến cô là một người có tấm lòng thơm thảo, luôn đồng cảm và sẻ chia với những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống. Cô giáo mà chúng tôi nhắc đến là Nguyễn Thị Hoài Phương, giáo viên Trường tiểu học Gio Mai huyện Gio Linh.

Thứ sáu, 24/11/2017 - 08:20

Tấm gương công nhân tích cực lao động và sáng tạo

Tích cực hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước, bằng nhiệt huyết và lòng đam mê nghề nghiệp, anh Mai Văn Thịnh - Công nhân lái máy xúc và thợ sửa chữa xe máy,Công ty cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Đông Hà không ngừng tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu các đề tài, ý tưởng, sáng kiến mới, áp dụng thành công và đem lại hiệu quả trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao.

Chủ nhật, 19/11/2017 - 09:51

Nhà giáo Ưu tú Đặng Thị Minh: “Còn sống là còn cống hiến”

“Chú ơi, có cần mua cuốc, xẻng chi không chú?” Tôi bị cuốn hút bởi giọng nói nhẹ nhàng, dễ gần của bà bán hàng nông cụ ở chợ Hồ Xá tấp nập. Vóc dáng nhỏ nhắn, nhanh nhẹn, ít ai ngờ rằng, bà chủ cửa hàng quá độ tuổi lục tuần này đã cống hiến hơn 30 năm của cuộc đời cho sự nghiệp " trồng người” - bà chính là Nhà giáo Ưu tú Đặng Thị Minh, ở Đội 1, thôn Nam Phú, xã Vĩnh Nam, huyện Vĩnh Linh.

Thứ bảy, 18/11/2017 - 08:31

Đảng viên trẻ đam mê làm kinh tế

Cũng như rất nhiều thanh niên trẻ có xu hướng trở về quê lập nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học, anh Phạm Hữu Phương, thôn Nghĩa Phong, xã Cam Nghĩa huyện Cam Lộ với tinh thần không ngừng tìm tòi, học hỏi, táo bạo trong phát triển kinh tế nên những năm qua anh đã xây dựng được một gia trại quy mô, cho thu nhập ổn định.

Thứ sáu, 17/11/2017 - 08:27

Trưởng trạm y tế tâm huyệt với nghề

Với lòng nhiệt tình, tâm huyết với nghề sau hơn 20 năm công tác, chị Trần Thị Bé - Y sĩ Trạm Y tế phường 5- Đông Hà luôn chu đáo, tận tình với bệnh nhân, gần gũi với đồng nghiệp và đặc biệt là năng nổ, nhiệt tình trong các hoạt động xã hội, được đồng nghiệp khen ngợi, bà con địa phương quý mến.

Thứ năm, 16/11/2017 - 08:43

Những “ Nhà sáng chế” trẻ tuổi vùng cao

Cuộc thi Sáng tạo trẻ Quảng Trị là nơi để các em học sinh có cơ hội phát triển tài năng nghiên cứu, sáng tạo của mình, khuyến khích, tạo bước đệm tốt để các em vươn xa hơn. Tuy chỉ là một cuộc thi dành cho lứa tuổi học sinh, nhưng những sáng chế, sáng tạo đó lại đem lại rất nhiều bất ngờ và ứng dụng cao cho cuộc sống. Một trong những trường có những sản phẩm sáng tạo, có tính ứng dụng cao trong đời sống và bảo vệ môi trường là trường THPT Đakrông với 2 giải ba, 2 giải khuyến khích.

Thứ năm, 09/11/2017 - 10:37

Người góp phần làm sạch, đẹp làng quê

Với tinh thần tự nguyện cắt cỏ, dọn rác trên mỗi tuyến đường, cắt tỉa cây cảnh trong khuôn viên bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ... những việc làm cần mẫn của bác Trần Văn Phong ở thôn Nam Cường, xã Vĩnh Nam đã góp phần làm sạch, đẹp làng quê, được rất nhiều người thán phục.

Thứ ba, 07/11/2017 - 10:34

Nhiều việc làm ý nghĩa của lão ngư Trương Xuân Thiệt

Về xã Trung Giang, huyện Gio Linh nhắc tới ông Trương Xuân Thiệt chắc hẳn ai cũng biết tới. Bởi lão ngư ngoài 70 tuổi này đã có nhiều việc làm ý nghĩa với người dân làng biển thôn Cang Gián.

Thứ bảy, 04/11/2017 - 09:31

Chàng trai bỏ việc lương cao về làm giàu từ nông nghiệp

Mặc dù có công việc với lương gần 20 triệu đồng/tháng ở tp.HCM nhưng chàng thanh niên Nguyễn Hữu Giáp, sinh năm 1988 ở xã Vĩnh Thái huyện Vĩnh Linh quyết định bỏ dở sự nghiệp của một kỹ sư để về với vùng quê miền biển nắng cháy, ấp ủ dự định về một trang trại chăn nuôi rộng lớn.

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội