Người tốt việc tốt

Thứ hai, 01/01/2018 - 21:28

Người hùng ở bản Pa Roi

Là người duy nhất của tỉnh Quảng Trị nhận được Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2017 về làm tốt công tác dân tộc, Già làng Pả Lăng, ở bản Pa Roi, xã A Dơi, huyện Hướng Hóa là một tấm gương nông dân sản xuất giỏi, nỗ lực xây dựng Khối đại đoàn kết, giúp đỡ nhân dân địa phương cùng vươn lên làm giàu trên mảnh đất quê hương.

Thứ tư, 27/12/2017 - 08:36

Người tận tâm với công tác thiện nguyện

Luôn năng nổ, nhiệt tình trong công việc, tích cực chủ động và hết lòng với hoạt động từ thiện nhân đạo tại địa phương. Đó là chân dung của bác Lê Văn Diêu – phường 3 thị xã Quảng Trị - một người đã có hơn 30 năm gắn bó với công tác thiện nguyện trên địa bàn.

Thứ hai, 25/12/2017 - 10:03

Nghị lực của Nhuận

Trong căn nhà nhỏ ở khu phố 1, phường Đông Lễ, TP. Đông Hà anh Trần Minh Nhuận, 36 tuổi, sống cùng bố mẹ đẻ, vợ và hai con. Nhìn cuộc sống hạnh phúc của gia đình anh Nhuận bây giờ, không ai nghĩ rằng anh đã trải qua những năm tháng đắng cay, tủi cực trong cuộc sống. Nhưng nhờ nghị lực, sự rèn luyện không ngừng nghỉ, quyết tâm vượt qua nỗi đau, anh đã làm nên kỳ tích dù chỉ có một cánh tay.

Chủ nhật, 24/12/2017 - 16:28

Thu nhập hàng trăm triệu đồng nhờ mô hình nuôi cá giống

Là một trong những người tiên phong trong phát triển mô hình nuôi cá giống tại Vĩnh Linh, anh Trần Đức Hoài, trú tại thôn Cầu Điện, xã Vĩnh Long đã vươn lên làm giàu với thu nhập mỗi năm hơn 200 triệu đồng. Anh chính là tấm gương tiêu biểu về phát triển kinh tế ở địa phương hiện nay.

Thứ bảy, 23/12/2017 - 08:23

Người trưởng thôn xứ đạo tâm huyết

Với tâm niệm “ Sống tốt đời, đẹp đạo”, nhiều năm qua, ông Lê Văn Pháp, Trưởng thôn Tân Lương, xã Hải Chánh, huyện Hải Lăng đã tận tâm, nhiệt tình với công việc của mình góp phần từng bước đưa xứ Đạo Tân Lương phát triển toàn diện trên mọi lĩnh vực.

Thứ sáu, 15/12/2017 - 16:44

Tấm lòng thiện nguyện của một người phụ nữ cao tuổi

Tại thôn Nam Phú, xã Vĩnh Nam, huyện Vĩnh Linh có một bà cụ giàu lòng nhân ái, luôn mang tình yêu thương và sự sẻ chia đến với những hoàn cảnh khó khăn của hàng xóm, láng giềng bằng những việc làm ân cần, chu đáo. Đó là câu chuyện về bà Lê Thị Hoán, năm nay đã ngoài 70 tuổi.

Thứ năm, 14/12/2017 - 09:45

Mô hình chăn nuôi hiệu quả của ông Hồ Văn Dương

Sau nhiều lần thất bại, ông Hồ Văn Dương, ở xã Cam Thanh, huyện Cam Lộ đã mạnh dạn xây dựng mô hình liên kết với doanh nghiệp để phát triển trang trại, chăn nuôi có quy mô lớn và mang tính bền vững. Thực tế cho thấy, không chỉ mang lại lợi nhuận cao và ổn định cho gia đình mà nhiều người đến tham quan, học hỏi mô hình được ông truyền đạt kinh nghiệm và hướng dẫn kỹ thuật, phát triển chăn nuôi có hiệu quả.

Thứ tư, 13/12/2017 - 08:26

Chi hội trưởng nông dân làm kinh tế giỏi

Đến với thôn Tân Xuân, xã Cam Thủy vào những ngày cuối năm, tôi được chứng kiến sự đổi thay của cảnh vật, đời sống của người dân nơi đây. Cuộc sống ngày cành khá hơn trước bởi sự nỗ lực, giám nghĩ giám làm, đầu tư xây dựng các mô hình kinh tế. Với anh Nguyễn Viết Mỹ, Chi hội trưởng nông dân thôn Tân Xuân với cách nghĩ “Làm mẫu” để nông dân làm theo, đã thực hiện thí điểm một số mô hình như: Trồng cỏ nuôi bò, chăn nuôi lợn rừng, nuôi gà thả vườn, trồng cây cao su tiểu điền.

Chủ nhật, 10/12/2017 - 20:46

Làm giàu từ mô hình đa vật nuôi

Trong khi nhiều hộ nông dân chăn nuôi phải chịu cảnh thua lỗ do giá cả thị trường bất ổn định thì với mô hình trang trại đa vật nuôi của anh Lê Văn Phương, ở đội 1, thôn Bắc Phú, xã Vĩnh Chấp, huyện Vĩnh Linh lại cho thu nhập ổn định hơn 400 triệu đồng mỗi năm

Thứ bảy, 02/12/2017 - 07:00

Nghị lực phi thường của cậu bé khuyết tật

Dù chỉ mới 9 tuổi và không may bị dị tật bẩm sinh cụt tứ chi nhưng noi gương người bố, em Hoàng Đức Sơn – học sinh lớp 3B, Trường tiểu học Vĩnh Nam đã vươn lên trong cuộc sống và học tập, là niềm tự hào không chỉ của gia đình mà còn của nhà trường, xã hội

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội