Người tốt việc tốt

Thứ hai, 21/08/2017 - 10:46

Phan Đăng Nhật Minh - xứng danh đất học Hải Lăng

Có một học sinh được sinh ra lớn lên trên vùng đất nắng gió Hải Lăng được nhiều người biết đến với những tên gọi là “Cậu bé Google ” hay “Vua tốc độ”. Đó chính là em Phan Đăng Nhật Minh – học sinh Trường THPT Hải Lăng - tấm gương tiêu biểu xứng danh vùng đất học Hải Lăng.

Chủ nhật, 20/08/2017 - 16:39

Làm giàu từ vùng đất đồi

Tại vùng đồi núi phía Tây huyện Vĩnh Linh, nhiều người dân đã mạnh dạn lên khai hoang, lập nghiệp để xây dựng cuộc sống. Trong đó có một số gia đình có kinh nghiệm riêng để phát triển kinh tế, đã làm giàu trên vùng đất đồi với mức thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Thứ bảy, 12/08/2017 - 08:50

Chi Hội trưởng xuất sắc của Chi Hội Y tế thôn, bản thành phố Đông Hà

Gặp các bà mẹ có con từ 6 tháng tuổi đến 36 tháng tuổi để nhắc đưa trẻ đi uống vitamin A, tham gia truyền thông dự phòng lây truyền HIV/AIDS từ mẹ sang con tại cộng đồng, tuyên truyền về lợi ích của việc tham gia bảo hiểm y tế và thực hiện chính sách dân số, vận động và hướng dẫn phụ nữ đang mang thai cũng như phụ nữ vừa sinh con cho trẻ bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu, truyền thông phòng chống sốt xuất huyết… là những phần việc chiếm gần như trọn vẹn thời gian và tâm sức của chị Trần Thị Thúy Hoa - nhân viên y tế khu phố 3, phường 5, thành phố Đông Hà và là Chi Hội trưởng Chi Hội Y tế thôn, bản (YTTB) thành phố Đông Hà trong những ngày cuối tháng 5, tháng 6, tháng 7 và tháng 8/2017.

Thứ sáu, 11/08/2017 - 15:22

Tấm gương sáng trong công tác từ thiện nhân đạo

Nhiều năm gắn bó với công tác chữ thập đỏ, anh Lê Văn Phú, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường Đông Lễ, TP Đông Hà luôn nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc, là một tấm gương sáng trong phong trào chữ thập đỏ tại địa phương.

Thứ hai, 07/08/2017 - 08:53

Trần Minh Nhuận - một công dân tiêu biểu của thành phố Đông Hà

Vào Google, gõ Trần Minh Nhuận - vận động viên (VĐV) cầu lông người khuyết tật là có ngay các bài viết được đọc nhiều nhất như Vươn ra đấu trường quốc tế (dangcongsan.vn), Lập kỳ tích chỉ với một tay (thanhnien.vn), Chinh phục vinh quang (baoquangtri.vn), VĐV khuyết tật Trần Minh Nhuận: Một cánh tay lập nên điều kỳ diệu (danviet.vn),… Các bài báo này kể về hành trình trở thành một VĐV khuyết tật giàu thành tích của anh Trần Minh Nhuận, 35 tuổi ở phường Đông Lễ, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Chủ nhật, 06/08/2017 - 11:33

Anh Lê Văn Minh với mô hình nuôi thỏ hiệu quả

Xuất thân trong một gia đình nông dân bình thường ở tại thôn Vực Kè, xã Hải Chánh, huyện Hải Lăng, chàng trai trẻ Lê Văn Minh với sự chịu khó sáng tạo, yêu lao động và quyết chí làm ăn, nâng cao thu nhập đã gây dựng cho mình một cơ ngợi khấm khá với trang trại nuôi thỏ có quy mô khá lớn, có lúc cao điểm lên đến 500 con. Nuôi thỏ mang lại thu nhập khá nhưng cũng đòi hỏi các biện pháp khoa học kỹ thuật khá chặt chẽ và yếu tố chăm sóc đảm bảo.

Thứ tư, 02/08/2017 - 15:21

Làm giàu từ mô hình kinh tế tổng hợp

Với bản chất cần cù và ý chí không ngại vượt khó để vươn lên, chị Hoàng Thị Quyên ở khối 1, thị trấn Khe Sanh huyện Hướng Hóa là một tấm gương điển hình trong phát triển kinh tế gia đình, vươn lên làm giàu chính đáng.

Thứ năm, 27/07/2017 - 18:39

Câu lạc bộ Phụ nữ kiên cường

Là phụ nữ ai cũng muốn mình luôn đẹp trong mắt mọi người, vậy mà họ lại phải chịu thiệt thòi khi mang trong mình căn bệnh nan y – ung thư vú. Mất đi một phần cơ thể khiến họ từng muốn buông xuôi tất cả, thế nhưng, vượt qua những suy giảm về sức khỏe, tinh thần, những người phụ nữ ấy lại cùng nhau thành lập một câu lạc bộ có cái tên đặc biệt - Câu lạc bộ Phụ nữ kiên cường.

Thứ tư, 19/07/2017 - 08:43

Câu lạc bộ Heo đất Quảng Trị với công tác thiện nguyện

Được thành lập từ năm 2015 với hơn 30 thành viên chủ yếu là con em Hải Lăng và Triệu Phong, CLB Heo đất Quảng Trị ra đời với ý tưởng tập hợp những trái tim thiện nguyện, tạo cho các bạn trẻ tham gia có thể làm việc thiện và mỗi thành viên của câu lạc bộ là một thiện nguyện viên tích cực, cùng chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh đang gặp khó khăn trong cuộc sống.

Thứ bảy, 15/07/2017 - 09:38

Người cán bộ hưu trí với tấm lòng thiện nguyện

Bác Nguyễn Tăng Thư, ở khu phố 6, phường 1 thành phố Đông Hà là người đồng hành quen thuộc của chương trình Kết nối yêu thương của Đài PTTH Quảng Trị đã hơn 2 năm nay.

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội