Người tốt việc tốt

Thứ sáu, 03/02/2017 - 14:47

Gương sáng đảng viên

Phát huy sức trẻ và nội lực của bản thân, thời gian vừa qua, trên địa bàn tỉnh đã có nhiều tấm gương về những Đảng viên ưu tú hiện đang sinh hoạt trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vừa làm tốt công tác chuyên môn vừa xung kích vì cuộc sống cộng đồng. Chị Thái Thị Hồng Minh, Bí thư Đoàn cơ sở, Đảng ủy viên Đảng bộ Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị là một người như thế.

Thứ sáu, 18/11/2016 - 12:43

Người già làng uy tín, gương mẫu

Phát huy vai trò của già làng trưởng bản trong phong trào đại đoàn kết dân tộc, những năm qua ở huyện miền núi Đakrông đã xuất hiện nhiều “già làng” có những đóng góp quan trọng trong sự nghiệp đổi mới quê hương- Già làng Hồ Văn Lư khóm A Rồng thị trấn Krông Klang là một điển hình như thế.

Thứ hai, 31/10/2016 - 15:40

Chàng trai khuyết tật Vân Kiều đam mê nghề truyền thống

Mang trên mình khiếm khuyết ngay từ khi mới chào đời, anh Hồ Văn Thiên người dân tộc Vân Kiều ở khóm 6, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa đã vượt lên số phận bằng chính nghị lực, quyết tâm, anh đã gìn giữ và phát huy nghề đan lát truyền thống của gia đình.

Thứ ba, 04/10/2016 - 14:47

Tấm gương người phụ nữ vượt khó làm giàu

Nhờ sự năng động, dám nghĩ dám làm cùng tư duy phát triển kinh tế nhạy bén với cơ chế thị trường, chị Lê Thị Hoa, ở thôn Tân Trại Thượng, xã Vĩnh Thành đã trở thành gương điển hình về sản xuất kinh doanh giỏi của hội viên phụ nữ huyện Vĩnh Linh.

Thứ ba, 23/08/2016 - 09:26

Hiệu quả từ mô hình nuôi hươu lấy nhung

Những năm qua, xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị đã xây dựng nhiều mô hình kinh tế nhằm giúp người nông dân nâng cao cuộc sống gia đình. Trong đó mô hình nuôi hươu lấy nhung là mô hình đem lại hiệu quả thiết thực.

Thứ ba, 23/08/2016 - 09:23

Xã Thuận khó đạt tiêu chí nhà ở nông thôn mới

Trong 19 tiêu chí của Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới thì nhà ở dân cư, tiêu chí thứ 9 là một trong những yêu cầu bắt buộc phải đạt. Song, với điểu kiện thực tế của từng địa phương, các xã vùng đồng bào dân tộc thiểu số của tỉnh Quảng Trị rất khó để đạt được tiêu chí này.

Thứ tư, 17/08/2016 - 14:01

Người giữ bình yên nơi ngã ba biên giới

Xã A Bung huyện Đakrông là địa bàn khá rộng với 7 thôn, lượng người qua lại giao thương buôn bán đông. A Bung lại là một xã biên giới có Cửa khẩu Quốc tế La Lay nối liền nước bạn Lào, ranh giới tiếp giáp với tỉnh TT- Huế mà nhiều người gọi đây là vùng ngã ba biên giới. Để giữ gìn an ninh trật tự ở vùng biên giới này có sự đóng góp công sức của anh Hồ Văn Vưa, Trưởng công an xã A Bung.

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội