Người tốt việc tốt

Thứ tư, 10/05/2017 - 12:01

Một nữ sinh vinh dự nhận học bổng của 3 trường đại học danh tiếng thế giới

Vượt qua hàng ngàn ứng viên xuất sắc đến từ nhiều quốc gia, Đặng Quỳnh Giao, sinh năm 1999, học sinh lớp 12 Anh, Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, tỉnh Quảng Trị đã nhận được học bổng của ba trường đại học nổi tiếng thế giới. Đây không chỉ là niềm vinh dự của Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn mà còn là thành tích vô cùng ấn tượng, khẳng định sự nỗ lực không ngừng của cô học trò Quỳnh Giao .

Thứ hai, 08/05/2017 - 21:47

Người cán bộ hội 27 lần hiến máu tình nguyện

Hiểu tầm quan trọng của những giọt máu hồng, những năm qua, anh Lê Thanh Kiên, Chi hội trưởng Hội Chữ thập đỏ khu phố 5, phường 1, thành phố Đông Hà đã có 27 lần hiến máu tình nguyện. Việc làm của anh Kiên là hình ảnh cao đẹp của người cán bộ Hội Chữ thập đỏ luôn hướng trái tim về cộng đồng.

Chủ nhật, 07/05/2017 - 20:54

Nữ y sỹ hết lòng chăm sóc bệnh nhân

Luôn chu đáo, tận tình với bệnh nhân, gần gũi với đồng nghiệp và đặc biệt là năng nổ, nhiệt tình trong các hoạt động xã hội – đó là những ấn tượng trong lòng mọi người về y sỹ Trần Thị Bé, công tác tại Trạm Y tế phường 5, TP Đông Hà.

Thứ sáu, 05/05/2017 - 11:27

Người công nhân trẻ “ giỏi việc cạo đảm việc nhà”

Gần 10 năm gắn bó với nghề công nhân khai thác mủ cao su, anh Dương Chí Khánh công nhân Nông trường Quyết Thắng, thuộc Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Trị đã coi việc chăm sóc vườn cây cao su như chính vườn nhà mình. Bởi anh nhận thức được rằng, chăm sóc tốt vườn cây, khai thác mủ bảo đảm quy trình kỹ thuật sẽ cho năng suất cao, ổn định, lâu dài, thu nhập của gia đình nhờ thế cũng tăng lên.

Thứ năm, 04/05/2017 - 10:11

Ông Tường làm việc tốt

Trong cuộc sống đời thường của chúng ta hôm nay, có những việc tốt,có những người tốt với tấm lòng, việc làm chia sẻ với những người chung quanh đã trở thành nét đẹp, nêu gương sáng trong cộng đồng. Ông Nguyễn Công Tường, sinh năm 195,1 ở thôn Mỹ Thủy, xã Hải An, huyện Hải Lăng là một trường hợp như thế.

Thứ năm, 27/04/2017 - 22:16

Cựu chiến binh làm kinh tế giỏi

Với bản chất cần cù, chịu khó, giám nghĩ, giám làm, cựu chiến binh Phan Văn Phúc ở khu phố 7, phường 5 thành phố Đông Hà đã tích cực lao động sản xuất. Không chỉ thoát nghèo vươn lên làm giàu chính đáng mà trở thành tấm gương điển hình cho các hội viên khác noi theo.

Chủ nhật, 23/04/2017 - 17:31

Hết lòng vì khuyến học

Trên mảnh đất nghèo hiếu học Gio Linh, hầu như ai cũng biết thầy giáo Đỗ Quang Lương, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Khuyến học huyện. Năm nay đã 73 tuổi, tóc bạc, da mồi nhưng thầy vẫn miệt mài với sự nghiệp khuyến học, khuyến tài. Nhờ sự giúp đỡ của thầy Lương, nhiều học sinh nghèo đã trở lại gắn bó với trang sách; sinh viên được tiếp sức đến trường; mọi người ý thức hơn về việc chung xây xã hội học tập.

Thứ hai, 17/04/2017 - 19:49

Lê Đức Khai và những nụ cười

Trong cái nắng gay gắt lúc gần mười một giờ, anh Lê Đức Khai trở về nhà trên chiếc xe lăn chở những hương-nhang, tăm tre và chổi đót sau gần trọn buổi sáng đi bán là một hình ảnh đẹp trên con đường đỏ au ở khu phố Đại Áng, phường Đông Lương, thành phố Đông Hà. Và, trên gương mặt đen sạm của anh Khai luôn nở nụ cười cho thấy niềm vui của một người khuyết tật đang làm chủ cuộc sống của mình sau rất nhiều khó nhọc.

Thứ ba, 11/04/2017 - 18:47

Khởi nghiệp cùng “Hùng Color Me”

“Sau 1 năm thành lập, đã có hơn 3000 học viên tốt nghiệp từ các khóa thiết kế đồ họa, Color Me đang có 2 chi nhánh tại Hà Nội, và 1 chi nhánh ở TP Hồ Chí Minh. Doanh thu của Color Me hiện nay đạt hơn 200 triệu mỗi tháng. Toàn bộ lợi nhuận được tôi sử dụng để tái đầu tư và phát triển các hoạt động của trung tâm” – Nguyễn Việt Hùng chia sẽ.

Thứ hai, 10/04/2017 - 14:16

Chi hội trưởng nông dân gương mẫu

Với vai trò là Chi hội trưởng Chi hội Nông dân thôn Lai Phước II, phường Đông Lương, thành phố Đông Hà, anh Trần Thanh Sơn thực sự là “đầu tàu” trong công tác Hội, cần cù, sáng tạo trong phát triển kinh tế, đi đầu trong vận động hội viên nông dân tích cực tham gia phong trào xây dựng tổ chức Hội vững mạnh. Là tấm gương tiêu biểu cho lớp trẻ “ly nông, không ly hương”, làm giàu trên chính quê hương mình và tạo việc làm cho các lao động khác.

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội