Người tốt việc tốt

Thứ sáu, 10/05/2019 - 09:44

Tấm lòng nhiệt huyết của một nữ khu phố trưởng

Tròn 15 năm công tác qua nhiều vị trí khác nhau ở cơ sở, bà Lê Thị Thu Hằng (50 tuổi), hiện là Bí thư Chi bộ, Khu phố trưởng khu phố Thạch Trung, thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh luôn được cấp trên đánh giá cao, người dân tín nhiệm bởi lòng nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Thứ sáu, 10/05/2019 - 09:21

Nghĩa tình từ nhóm Thiện Quảng Cam Lộ

Mặc dù mới được thành lập trong một thời gian ngắn nhưng việc làm nghĩa tình của Nhóm Thiện Quảng Cam Lộ đã có sức lan tỏa sâu rộng, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, động viên, chia sẻ vật chất lẫn tinh thần để giúp cho nhiều hoàn cảnh vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Thứ năm, 09/05/2019 - 08:19

Hiến máu cứu người ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị

Sức sống trong cơ thể con người được quyết định bởi máu. Những thành phần trong máu thực hiện vai trò nuôi dưỡng sự sống và bảo vệ sự sống đó. Máu là vật chất sống và là một loại thuốc đặc biệt chỉ có thể lấy được từ con người. Khi cơ thể bị mất máu, nhất thiết phải được truyền máu để tránh tử vong. Thực tế cho thấy, nhu cầu về máu trong điều trị bệnh tật và cấp cứu chấn thương luôn cao hơn nguồn máu sẵn có của các cơ sở y tế. Hàng ngày có nhiều y, bác sỹ, cán bộ, nhân viên y tế của các Bệnh viện tình nguyện hiến máu để giữ gìn sự sống của những người trong tình trạng nguy cấp vì bệnh tật hoặc chấn thương.

Thứ tư, 08/05/2019 - 16:17

Việc khó có Ta Rem

Không ngẫu nhiên khi chị Hồ Thị Ta Rem (sinh năm 1992), nhân viên y tế thôn Prăng Xy, xã A Dơi, huyện Hướng Hóa lại được người dân trên địa bàn tôn trọng, yêu mến. 10 năm gắn bó với công việc, chưa bao giờ chị Ta Rem ngừng nỗ lực, góp sức đẩy lùi nhiều hủ tục, thói quen lạc hậu còn tồn tại ở bản làng.

Thứ hai, 06/05/2019 - 07:29

Thu nhập khá từ trồng ổi lê Đài Loan

Hành động loại bỏ cây cao su đang trong thời kỳ thu hoạch sang trồng giống ổi Đài Loan của anh Võ Minh Đăng ở thôn An Nha, xã Gio An, Gio Linh đã từng nhận nhiều chỉ trích từ phía người dân trong vùng. Thế nhưng chỉ một năm sau khi thực hiện, hiệu quả mà nó mang lại đã khiến nhiều người phải thay đổi suy nghĩ về anh.

Thứ năm, 02/05/2019 - 05:33

Chuyện của Hồ Phơi

Anh Hồ Văn Phơi còn gọi là Hồ Phơi, sinh năm (1979) là người dân tộc Vân Kiều ở bản Pa Lu, xã A Túc, địa bàn vùng xa, đặc biệt khó khăn của huyện Hướng Hóa. Dù biết trước anh Phơi là người khuyết tật nhưng chúng tôi chưa hình dung được thiệt thòi mà anh gặp phải cho đến khi gặp anh, nghe anh kể về những vất vả mà mình trải qua khi cơ thể không lành lặn như nhiều người khác.

Thứ hai, 29/04/2019 - 06:51

Người nữ cán bộ mặt trận năng động

Từ một cán bộ đoàn có nhiều đóng góp xuất sắc cho công tác đoàn và phong trào thanh niên của xã Vĩnh Long, Vĩnh Linh, chị Lê Thị Hảo đến với công tác mặt trận với lòng nhiệt huyết và sự năng động vốn có trong quãng thời gian làm công tác đoàn. Xác định nhiệm vụ mới, trách nhiệm mới với những lo lắng bộn bề của công việc, song chị Hảo luôn thể hiện sự quyết tâm, ham học hỏi, hết lòng hết sức cống hiến cho công tác mặt trận, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân đưa xã Vĩnh Long đạt chuẩn nông thôn mới.

Chủ nhật, 28/04/2019 - 15:49

Một chi hội trưởng phụ nữ giàu tâm huyết

Hơn 8 năm gắn bó và dành nhiều tâm huyết với công tác hội, chị Nguyễn Thị Nhung, Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ khu phố An Hòa 1, thị trấn Cửa Tùng (Vĩnh Linh) đã tạo được niềm tin trong hội viên, phụ nữ, góp phần đưa phong trào phụ nữ của khu phố có nhiều chuyển biến tích cực.

Thứ bảy, 27/04/2019 - 16:02

Người cán bộ tiên phong phát triển kinh tế tại bản làng

Thường xuyên được người dân địa phương nhắc đến với sự mến mộ và tự hào không chỉ gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước mà còn đi đầu trong phong trào phát triển kinh tế, có nghị lực vươn lên làm giàu chính đáng. Đó là cán bộ Hồ Văn Hằng ở thôn Kareng, xã Hướng Hiệp, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị.

Thứ năm, 25/04/2019 - 15:16

Xây ước mơ từ gian khó

Có được thành công như ngày hôm nay, anh Nguyễn Hữu Tùng (sinh năm 1983), Giám đốc Công ty cổ phần Tổ chức sự kiện VNT, thành phố Đông Hà luôn cảm ơn mọi khó khăn, thử thách mà mình đã gặp phải từ buổi đầu khởi nghiệp. Chính mồ hôi, nước mắt đã giúp anh rèn tâm, luyện trí, không ngừng vươn lên để thực hiện những giấc mơ của mình.

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội