Người tốt việc tốt

Thứ sáu, 25/05/2018 - 15:05

Khởi nghiệp từ đam mê

Tình cờ đến với bộ môn ghi ta nhưng điều may mắn là Nguyễn Đức Sỹ Phụng (sinh năm 1993), trú tại xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ đã gặp được niềm đam mê của mình. Giờ đây, chiếc đàn ghi ta đang đồng hành với Phụng trên bước đường khởi nghiệp và làm nhiều điều có ích.

Thứ hai, 14/05/2018 - 15:38

Làm giàu từ trang trại tổng hợp

Với bản chất cần cù và ý chí không ngại vượt khó để vươn lên, chị Lê Thị Huệ ở thôn Tân Xuyên, xã Tân Hợp huyện Hướng Hóa là một tấm gương điển hình trong phát triển kinh tế gia đình, vươn lên làm giàu chính đáng.

Thứ bảy, 12/05/2018 - 16:15

Người mẹ của những đứa trẻ mồ côi

Dù cuộc sống không mấy khấm khá, còn phải lo cho các con ăn học đến nơi đến chốn, song mấy chục năm nay, một người phụ nữ dân tộc Pa Kô tại huyện Hướng Hóa vẫn trải lòng mình, nuôi nhiều đứa trẻ mồ côi trưởng thành, trở thành những người có ích. Người phụ nữ chúng tôi muốn nói đến là bà Kăng Lìng, hiện ở tại xã A Túc, huyện Hướng Hóa.

Thứ sáu, 11/05/2018 - 10:17

Ông Hương làm từ thiện

Ở làng Thi Ông, xã Hải Vĩnh, huyện Hải Lăng, bà con thường nhắc tên và ghi nhận những việc làm của ông Võ Đình Hương, bởi những nghĩa cử và tấm lòng thiện nguyện của ông.

Thứ năm, 10/05/2018 - 09:25

Người công nhân có đôi bàn tay vàng

Cán bộ, công nhân viên Nông trường Cao su 74 – Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Trị vẫn thường gọi chị Trương Thị Thiết là người phụ nữ có đôi bàn tay vàng bởi thành tích chăm sóc vườn cây của chị trong suốt những năm gắn bó với cây cao su và nông trường này.

Thứ năm, 26/04/2018 - 10:54

Khởi nghiệp với mô hình trông nấm sò

Với mong muốn làm giàu trên chính mãnh đất quê hương, sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ sinh học, Đại học Đà Lạt, anh Trịnh Đình Hoàng, ở thôn Trà Liên Tây, xã Triệu Giang, huyện Triệu Phong đã quyết định về quê bắt đầu khởi nghiệp với mô hình trồng nấm sò.

Thứ ba, 17/04/2018 - 09:44

Người công an viên giữ bình yên cho thôn xóm

Anh Lê Văn Hóa, ở thôn Nhan Biều, xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong là một công an viên hết lòng, tận tâm với công việc, vì cuộc sống bình yên của thôn xóm.

Chủ nhật, 15/04/2018 - 14:33

Vượt khó vươn lên làm giàu

Với khát khao thay đổi cuộc sống nghèo khó, gần 20 năm trước, có một cặp vợ chồng đã rời quê hương ở Hà Tĩnh để chọn vùng đất khó Đakrông để lập nghiệp. Cần cù, chịu thương chịu khó và ham học hỏi cộng với khát vọng làm giàu trên vùng đất mới, mà giờ đây gia đình anh trở thành một điển hình trong làm kinh tế giỏi. Đó là vợ chồng anh Nguyễn Văn Nhượng và chị Nguyễn Thị Liên, ở thôn Ka Hẹp, xã Tà Rụt huyện Đakrông.

Thứ năm, 12/04/2018 - 10:31

Làm giàu từ mô hình đa cây, đa con

Từ một gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn nhưng với bản chất cần cù và ý chí không ngại vượt khó để vươn lên, gia đình ông Hồ Văn Cươi, ở thôn Thanh 4, xã Thanh huyện Hướng Hóa là một tấm gương điển hình trong phát triển kinh tế gia đình, vươn lên làm giàu chính đáng.

Thứ bảy, 07/04/2018 - 09:05

Làm giàu từ những vật nuôi mới.

Gần đây nhiều hộ nông dân ở Quảng Trị đã mạnh dạn tìm chọn và đưa vào nuôi một số con nuôi mới mang lại thu nhập rất cao. Trong đó, với mô hình nuôi nhím, don, chồn hương, việc tiêu thụ dễ dàng và bán được giá, mỗi năm ông Võ Văn Quang ở xã Gio Hòa, huyện Gio Linh thu về hàng trăm triệu đồng.

Lịch phát sóng truyền hình

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội