Người tốt việc tốt

Thứ bảy, 02/06/2018 - 07:42

Người trưởng khu phố nhiệt huyết

Trong sự lan toả mạnh mẽ của phong trào thi đua yêu nước ở huyện miền núi Hướng Hóa đã xuất hiện rất nhiều tấm gương điển hình trên các lĩnh vực. Họ là những con người không quản ngại khó khăn thử thách, luôn mang trong mình bầu nhiệt huyết với khát khao đóng góp sức mình để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Anh Trương Văn Trung, Trưởng khu phố 3B, thị trấn Khe Sanh là một điển hình như thế.

Thứ hai, 28/05/2018 - 10:51

Hướng Hóa: Người tiên phong trồng măng tây xanh tại miền núi

Thời gian qua, nhiều nông dân ở huyện Hướng Hóa đã khá thành công với việc áp dụng một số loại cây trồng mới và đã mang lại giá trị kinh tế cao như đinh lăng, chanh leo, bời lời đỏ thì hiện nay, mô hình trồng cây măng tây xanh đầu tiên của gia đình chị Lê Thị Hiền ở khóm 1, thị trấn Khe Sanh đã mở ra nhiều triển vọng mới về loại cây trồng này.

Thứ hai, 28/05/2018 - 09:58

24 năm nuôi “con thiên hạ”

Nuôi 5 người con bình thường do mình rứt ruột đẻ ra vốn đã khó, vậy mà vợ chồng ông Trần Kiếm (66 tuổi), trú tại khu phố 10, phường 2, thành phố Đông Hà còn đưa một người tâm thần xa lạ về bảo bọc. Câu chuyện tưởng chừng chỉ có trong cổ tích ấy lại hiện diện giữa cuộc đời này.

Thứ sáu, 25/05/2018 - 15:05

Khởi nghiệp từ đam mê

Tình cờ đến với bộ môn ghi ta nhưng điều may mắn là Nguyễn Đức Sỹ Phụng (sinh năm 1993), trú tại xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ đã gặp được niềm đam mê của mình. Giờ đây, chiếc đàn ghi ta đang đồng hành với Phụng trên bước đường khởi nghiệp và làm nhiều điều có ích.

Thứ hai, 14/05/2018 - 15:38

Làm giàu từ trang trại tổng hợp

Với bản chất cần cù và ý chí không ngại vượt khó để vươn lên, chị Lê Thị Huệ ở thôn Tân Xuyên, xã Tân Hợp huyện Hướng Hóa là một tấm gương điển hình trong phát triển kinh tế gia đình, vươn lên làm giàu chính đáng.

Thứ bảy, 12/05/2018 - 16:15

Người mẹ của những đứa trẻ mồ côi

Dù cuộc sống không mấy khấm khá, còn phải lo cho các con ăn học đến nơi đến chốn, song mấy chục năm nay, một người phụ nữ dân tộc Pa Kô tại huyện Hướng Hóa vẫn trải lòng mình, nuôi nhiều đứa trẻ mồ côi trưởng thành, trở thành những người có ích. Người phụ nữ chúng tôi muốn nói đến là bà Kăng Lìng, hiện ở tại xã A Túc, huyện Hướng Hóa.

Thứ sáu, 11/05/2018 - 10:17

Ông Hương làm từ thiện

Ở làng Thi Ông, xã Hải Vĩnh, huyện Hải Lăng, bà con thường nhắc tên và ghi nhận những việc làm của ông Võ Đình Hương, bởi những nghĩa cử và tấm lòng thiện nguyện của ông.

Thứ năm, 10/05/2018 - 09:25

Người công nhân có đôi bàn tay vàng

Cán bộ, công nhân viên Nông trường Cao su 74 – Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Trị vẫn thường gọi chị Trương Thị Thiết là người phụ nữ có đôi bàn tay vàng bởi thành tích chăm sóc vườn cây của chị trong suốt những năm gắn bó với cây cao su và nông trường này.

Thứ năm, 26/04/2018 - 10:54

Khởi nghiệp với mô hình trông nấm sò

Với mong muốn làm giàu trên chính mãnh đất quê hương, sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ sinh học, Đại học Đà Lạt, anh Trịnh Đình Hoàng, ở thôn Trà Liên Tây, xã Triệu Giang, huyện Triệu Phong đã quyết định về quê bắt đầu khởi nghiệp với mô hình trồng nấm sò.

Thứ ba, 17/04/2018 - 09:44

Người công an viên giữ bình yên cho thôn xóm

Anh Lê Văn Hóa, ở thôn Nhan Biều, xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong là một công an viên hết lòng, tận tâm với công việc, vì cuộc sống bình yên của thôn xóm.

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội