Người tốt việc tốt

Thứ tư, 31/01/2018 - 09:08

Nghĩa tình từ lớp học võ Karatedo miễn phí

Gần 30 năm nay, có một lớp dạy võ miễn phí đã thỏa mãn niềm đam mê thể dục thể thao cho hàng trăm em nhỏ, giúp cho các em rèn luyện sức khỏe, rèn luyện nhân cách ngay từ nhỏ.

Thứ tư, 24/01/2018 - 16:57

Nữ cán bộ y tế thôn hết lòng vì dân

15 năm công tác ở xã Gio Thành, huyện Gio Linh, chị Phạm Thị Thanh trú tại thôn Tân Minh không chỉ được người dân yêu mến mà còn được đồng nghiệp nể phục bởi những hành động cao đẹp, hết lòng phục vụ dân của chị.

Thứ tư, 24/01/2018 - 16:04

Khởi nghiệp từ đặc sản thủ đô

Cuộc sống ngày càng khá giả thì nhu cầu ẩm thực ngon, độc, lạ lại càng được quan tâm. Những năm gần đây, thị trường ẩm thực của thành phố Đông Hà khá sôi động và đa dạng bởi sự có mặt của nhiều loại đặc sản của nhiều vùng miền trên cả nước.Và đường Lãn Ông ( TP Đông Hà) – một đoạn đường ngắn và nhỏ thôi nhưng đã trở thành phố ẩm thực được rất nhiều người biết đến.

Thứ hai, 22/01/2018 - 14:42

Ứng dụng cao từ mô hình “Nhà trồng nấm thông minh”

Mới đây, mô hình “Nhà trồng nấm thông minh” của em Nguyễn Văn Hiếu, sinh năm 2000, học sinh lớp 12B1, Trường THPT Vĩnh Linh đã đạt giải Nhất lĩnh vực Vật Lý – Kỹ thuật cấp tỉnh năm học 2017 – 2018, giải Nhì chung cuộc Cuộc thi nghiên cứu Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh. Mô hình này cũng được lựa chọn để dự cuộc thi Nghiên cứu Khoa học dành cho học sinh trung học quốc gia vào tháng 3 tới đây.

Thứ hai, 22/01/2018 - 10:22

Thủ lĩnh thanh niên khơi lửa nhân ái, vươn lên làm giàu

Đến xã Vĩnh Nam, huyện Vĩnh Linh, nhắc đến anh Trần Mậu Hoàng mọi người đều biết đến anh là một cán bộ đoàn tiên phong trong phong trào hiến máu nhân đạo của xã, huyện và là điển hình thanh niên làm kinh tế giỏi. Thời điểm chúng tôi đến thăm, anh Trần Mậu Hoàng (SN 1990) giữ chức vụ là Bí thư Chi đoàn 4, Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn xã kiêm Chủ tịch hội Liên Hiệp thanh niên xã Vĩnh Nam.

Chủ nhật, 21/01/2018 - 20:34

Nhân đôi tấm lòng thiện nguyện

Nhiệt huyết và luôn tâm niệm “Hạnh phúc là cho đi…” hai anh em sinh đôi Lê Văn Đinh và Lê Văn Mão, ở thôn Tân Trúc xã Cam Hiếu từ 3 năm nay đã mang đến hàng ngàn món quà lớn nhỏ chia sẽ khó khăn cùng đồng bào nghèo, những hộ gia đình khó khăn khắp nơi trên địa bàn toàn tỉnh.

Thứ ba, 16/01/2018 - 10:39

Năng suất cao nhờ ứng dụng kỹ thuật mới vào trồng nấm

Chịu khó học hỏi, mạnh dạn áp dụng chuyển đổi phương pháp trồng mới. Ông Lê Đức Hùng thôn Phú Ốc, xã Gio Sơn huyện Gio Linh thu được nhiều lợi nhuận bằng ứng dụng kỹ thuật mới vào mô hình trồng nấm của mình.

Chủ nhật, 14/01/2018 - 09:56

Phát huy vai trò xung kích của đảng viên trẻ trong chuyển đổi sinh kế

Sau sự cố môi trường biển, nhiều ngư dân trên địa bàn xã Vĩnh Thái đã mạnh dạn chuyển đổi sinh kế. Với sự sáng tạo của tuổi trẻ, dám nghĩ dám làm, anh Nguyễn Hữu Thành thôn Đông Luật xã Vĩnh Thái là một Đảng viên trẻ đã tìm tòi học hỏi hướng đi mới với mô hình trồng dừa xiêm lùn nhằm phát triển kinh tế.

Thứ sáu, 12/01/2018 - 15:56

Giúp người lầm lỗi hoàn lương

Chấp hành xong hình phạt tù, nhiều người trở về quê nhà với mong muốn hoàn lương, xây dựng cuộc sống mới. Với sự giúp đỡ của chính quyền và nhân dân địa phương, họ nhanh chóng hòa nhập, tránh xa con đường tội lỗi, tu chí làm ăn, cố gắng trở thành người có ích cho xã hội.

Thứ sáu, 12/01/2018 - 12:02

Ấm lòng " Nồi cháo tùy tâm" tại Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Linh

Hai giờ sáng giữa mùa Đông gió mưa, giá rét cắt da những người tình nguyện đã cùng nhau nhóm lửa nấu cháo để làm từ thiện. Họ có thể là cán bộ, công nhân viên Công ty Lâm nghiệp Bến Hải, là giáo viên mầm non ở thị trấn Hồ Xá, mỗi người mỗi nghề, mỗi công việc khác nhau nhưng có một điểm chung là tấm lòng yêu thương và muốn quan tâm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Nồi cháo được nấu bằng cả những tấm lòng của họ đã đến với bệnh nhân nghèo ở Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Linh. Hàng trăm con người ở đây đang nhận được tình cảm đồng bào tương thân tương ái trong tình cảnh ốm đau, hoạn nạn. “Nồi cháo tùy tâm” đã lan tỏa tình người ấm áp ngay giữa mùa đông giá lạnh.

Lịch phát sóng truyền hình

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội