Tin tức

UBND tỉnh Quảng Trị làm việc với Công ty Điện lực Quốc tế Thái Lan

Thứ tư, 25/09/2019 - 10:35

Ngày 25/9, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính đã chủ trì buổi làm việc với Công ty Điện lực Quốc tế Thái Lan (EGATi) nhằm thảo luận một số nội dung chuẩn bị cho lễ khởi công Nhà máy Nhiệt điện

UBND tỉnh Quảng Trị làm việc với Công ty Điện lực Quốc tế Thái Lan

Tại buổi làm việc, Công ty Điện lực Quốc tế Thái Lan (EGATi) cho biết: công ty dự kiến sẽ tiến hành khởi công nhà máy nhiệt điện vào tháng 11/2019. Vì vậy, Công ty bày tỏ mong muốn tỉnh Quảng Trị và các sở ban ngành có sự hỗ trợ để hoàn thành các thủ tục còn lại.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính Khẳng định, tỉnh Quảng Trị đặc biệt ủng hộ, dành sự hỗ trợ tối đa cho dự án và đã có thông điện hỗ trợ nhà đầu tư khi đến Quảng Trị. Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao quyết tâm của Công ty đối với việc triển khai xây dựng dự án trong tháng 11/2019. Chủ tịch UBND tỉnh đã giao nhiệm vụ cho Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh thống nhất phương án thực hiện và xây dựng dự thảo hợp đồng ủy thác hạ tầng để chuẩn bị cho công tác khởi công; giao Sở Tài nguyên - Môi trường hoàn thành thủ tục bàn giao mặt bằng; huyện Hải Lăng tiến hành kiểm kê đền bù cho khu vực xây dựng nhà máy; các sở, ban ngành liên quan hỗ trợ tối đa để hoàn tất các thủ tục cho dự án trong tháng 10/2019; Sau khi ký hợp đồng ủy thác, đơn vị tư vấn chuyển giao hồ sơ bản vẽ thiết kế để công ty có cơ sở thực hiện các bước tiếp theo; Để triển khai dự án đạt yêu cầu, đồng chí Nguyễn Đức Chính đề nghị phía EGATi cử đại diện tham gia vào quá trình này để giám sát và làm cầu nối.


Mai Linh - Hoàng Hùng 
 


 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD