Tin tức

Lãnh đạo tỉnh thăm Tổng Giám mục Huế

Thứ bảy, 16/12/2017 - 14:23

Ngày16/12, đoàn lãnh đạo tỉnh Quảng Trị do đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm Tổng Giám mục Huế nhân dịp lễ Giáng sinh sắp đến. Cùng tham dự có các đồng chí Nguyễn Đăng Quang, UVBTVTU, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; Đại tá Trần Đức Việt, UVBTVTU, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị.

Đồng chí Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh thăm Tổng Giám mục Huế

Phát biểu tại chuyến thăm và chúc mừng Tổng Giám mục Huế nhân dịp lễ Giáng sinh và năm mới sắp đến, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính đã gửi lời chúc mừng đến ngài Tổng Giám mục và toàn thể bà con giáo dân hai tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên Huế một giáng sinh an lành, hạnh phúc.
 
Đồng chí Nguyễn Đức Chính cho biết: trong những năm qua, kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Trị đã có nhiều bước phát triển, để có được những thành tựu đó, có những đóng góp không nhỏ của bà con giáo dân trong tỉnh.
 
 Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng: trong thời gian tới, Tổng Giám mục Huế, bà con giáo dân nói chung và giáo dân tỉnh Quảng Trị nói riêng sẽ tiếp tục phát huy tình cảm cũng như vai trò, trách nhiệm của mình, tiếp tục đóng góp tích cực hơn nữa trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước, ngày càng văn minh, giàu đẹp.
 

Quốc Nhật

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội