Tin tức

Người bí thư chi bộ gương mẫu

Thứ năm, 21/05/2020 - 10:15

Bí thư chi bộ là những người có bản lĩnh, thể hiện vai trò gương mẫu và tinh thần trách nhiệm trước đảng viên và quần chúng. Người bí thư chi bộ luôn có tác phong, lề lối làm việc khoa học, hiệu quả trong công tác, phát huy dân chủ, giữ vững đoàn kết nội bộ. Đồng chí Nguyễn Đăng Phi, Bí thư Chi bộ Phòng Kế hoạch và Vật tư trực thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Quảng Trị là một trong những người như thế.


Đồng chí Nguyễn Đăng Phi, Bí thư Phòng Kế hoạch - Vật tư trực thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Quảng Trị triển khai công việc.

Hai nhiệm kỳ được cán bộ, đảng viên Chi bộ Phòng kế hoạch và Vật tư trực thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Quảng Trị tính nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Nguyễn Đăng Phi đã chỉ đạo đảng viên, viên chức thuộc phòng thực hiện khá toàn diện công tác kế hoạch về sản xuất kinh doanh. Với đức tính chịu khó, ham học hỏi, không ngừng nghiên cứu trên lĩnh vực chuyên ngành nên đã tạo cho đồng chí Đăng Phi kiến thức khá phong phú. Nhờ đó, công tác xây dựng kế hoạch của bản thân và phòng được thực hiện một cách khoa học, chặt chẽ, đảm bảo tính khả thi cao.

Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Đăng Phi cũng tích cực làm tốt các hoạt động khác của Công ty trên cơ sở nguyên tắc, yêu cầu về công tác kế hoạch của Nhà nước và của Ngành. Với những nỗ lực, cố gắng, đồng chí đã được UBND tỉnh Quảng Trị tặng bằng khen đã có thành tích trong công tác xây dựng và phát triển hệ thống lưới điện phân phối nông thôn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị và nhiều năm liền là đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Hiện nay, đồng chí Nguyễn Đăng Phi cùng cán bộ phòng Kế hoạch và Vật tư tiếp tục nghiên cứu Kế hoạch xây dựng và phát triển lưới điện nông thôn đảm bảo các tiêu chí: tiện ích, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm điện để tham mưu cho công ty để phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tiên phong, gương mẫu là đức tính của đồng chí Nguyễn Đăng Phi. Điều đó đã thể hiện tốt vai trò trách nhiệm của người đứng đầu được các các đảng viên mến phục, Công ty Điện lực Quảng Trị đánh giá cao./.
                                                                                          

                                                                                                         
                     Văn Cần
 
 
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD