Tin tức

Trao học bổng cho học sinh hiếu học vượt khó tại thị xã Quảng Trị

Thứ hai, 01/06/2020 - 10:43

Ngày 1/6, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị tổ chức trao học bổng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THPT thị xã Quảng Trị và Trường THPT Nguyễn Huệ, thị xã Quảng Trị.

Quỹ học bổng Seeds Vòng tay Thái Bình được trao cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Thị xã Quảng Trị.

Theo đó, Hội Khuyến học tỉnh đã trao tổng cộng 31 suất học bổng với tổng trị giá trị giá trên 45  triệu từ Quỹ học bổng Seeds - Vòng tay Thái Bình và Quỹ Laurence sting của Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng TP HCM hỗ trợ cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,bị ảnh hưởng dịch COVID -19. Đây là nguồn động viên kịp thời giúp em các em cùng gia đinh vươn lên trong cuộc sống. 

Được biết, Quỹ học bổng Seeds Vòng tay Thái Bình bắt đầu hỗ trợ cho các em học sinh nghèo hiếu học có tiềm năng của Quảng Trị từ năm 2017. Đã có 7 trường THCS và 11 trường THPT trên địa bàn tỉnh được quỹ hỗ trợ trung bình gần 2  tỷ đồng /1 năm. Ngoài ra, quỹ cũng đã hỗ trợ xây 2 điểm trường mầm non tại xã Húc và Bà Tầng huyện miền núi Hướng Hóa, với tổng kinh phí gần 2 tỷ đồng.
 

                                                                                                               Lê Thảo - Quốc Nhật

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD