Tin tức

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng tặng quà Tết thiếu nhi

Thứ hai, 01/06/2020 - 17:24

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi, ngày 1/6, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho các cháu tại Mái ấm Lâm Bích thành phố Đông Hà và nhóm trẻ tư thục thuộc dòng mến thánh giá Trí Bưu. Cùng đi có đồng chí Lê Thị Lan Hương, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại Mái ấm Lâm Bích 

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại Mái ấm Lâm Bích ở thành phố Đông Hà, nơi hiện tại đang nuôi dưỡng và chăm sóc hơn 40 cháu mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc các cháu mạnh khỏe, luôn ngoan ngoãn, học giỏi và đón một ngày lễ thật tươi vui. Cảm kích trước tấm lòng của các sơ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy động viên các sơ tiếp tục nỗ lực, cố gắng để chăm sóc cho các em có hoàn cảnh không may mắn, nuôi dưỡng các cháu trở thành những người công dân tốt. 
 
Tặng quà cho nhóm trẻ tư thục thuộc dòng mếm giá thành Trí Bưu

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng cũng đến thăm và tặng quà cho các cháu tại nhóm trẻ tư thục thuộc dòng mến thánh giá Trí Bưu. Hiện tại, nhóm trẻ có hơn 200 cháu theo học ở 6 nhóm lớp. Từ nguồn kinh phí của mình và thông qua vận động ủng hộ, dòng mến thánh giá Trí Bưu đã xây dựng cơ sở vật chất khang trang hơn, đủ điều kiện thành lập trường mầm non để nâng cao chất lượng dạy và học. Đánh giá cao đóng góp của các sơ vào sự nghiệp giáo dục trên địa bàn, đồng chí mong các sơ tiếp tục nỗ lực cống hiến, làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục các cháu phát triển toàn diện.
 
Trao quà hỗ trợ cho Công đoàn dòng mến thánh giá Trí Bưu

Cũng dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Hùng đã trao tặng 10 triệu đồng hỗ trợ cho Công đoàn dòng mến thánh giá Trí Bưu, nơi vừa xảy ra vụ hỏa hoạn ngày 30.5, làm hư hỏng 5 phòng ở của các sơ và nhiều đồ dùng, thiết bị khác.


                                                                                                             Nguyễn Loan – Thanh Châu

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD