Tin tức

Hải Lăng: 2 học sinh lớp 12 nhặt được 50 triệu đồng trả lại người đánh mất

Thứ tư, 03/06/2020 - 08:26

Thông tin từ Công an huyện Hải Lăng cho biết, trên địa bàn huyện có 2 em học sinh đã nhặt được số tiền hơn 50 triệu đồng và đã trả lại cho người đánh mất. Đó là em Võ Thị Nhi , thôn Thi Ông, xã Hải Hưng và Nguyễn Thị Phương , thôn Lam Thủy, xã Hải Hưng cùng sinh năm 2002, đang là học sinh lớp 12B1 Trường THPT Hải Lăng.

 
Em  Võ Thị Nhi và em Nguyễn Thị Phương, học sinh lớp 12B1 Trường THPT Hải Lăng trả lại số tiền 50 triệu đồng nhặt được trên đường đi học về.
 
Trước đó, vào lúc 13 giờ 45 phút ngày 01/6/2020, trên đường từ nhà đến trường thuộc tỉnh lộ 582A, đi qua địa bàn xã Hải Định, hai em học sinh lớp 12 nhặt được số tiền lớn trên 50 triệu đồng rơi bên đường. Khi không tìm được chủ nhân lập tức các em đã mang đến cơ quan Công an để giao nộp, nhờ Công an tìm chủ nhân số tiền trên.

Tiếp nhận số tài sản trên từ hai em nữ sinh, Công an huyện Hải Lăng đã tiến hành xác minh, làm rõ để trả lại cho người bị mất.

Được biết hai em đều là những học sinh chăm ngoan, học giỏi. Việc làm của các em càng đáng quý hơn khi cả hai đều có hoàn cảnh khó khăn và khi nhặt được số tiền lớn các em đã trung thực đem trình báo cơ quan Công an với mong muốn trả lại cho người bị đánh mất. Lòng trung thực và việc làm của hai rất đáng được hoan nghênh, xứng đáng là tầm gương sáng để các em học sinh và mọi người noi theo.\                                                                                                                                     Thế An

 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD