Tin tức

Đêm hoa đăng tri ân các anh hùng liệt sĩ

Thứ bảy, 06/06/2020 - 08:14

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, tối ngày 5/6, Đài PTTH Quảng Trị phối hợp với UBND thị xã Quảng Trị long trọng tổ chức đêm hoa đăng tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nhà hành lễ - Bến thả hoa bờ Nam sông Thạch Hãn. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Nam, Phó chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Nguyễn Đức Chính, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh.

Đêm hoa đăng tri ân các anh hùng liệt sĩ

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, cán bộ, công nhân, viên chức Đài PTTH Quảng Trị cùng các đơn vị và đông đảo nhân dân thị xã Quảng Trị đã dâng hương, dâng hoa và thả hoa đăng trên sông Thạch Hãn tri ân các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong cuộc chiến đấu 81 ngày đêm bảo vệ Thành Cổ năm 1972.
 
Lễ tưởng niệm và đêm hoa đăng tri ân các anh hùng liệt sỹ diễn ra trong không khí trang trọng, thành kính, tưởng nhớ công ơn của những anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh trên quê hương Quảng Trị vì nền độc lập, tự do cho Tổ quốc.
 
Những năm qua, công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa luôn được Đài PTTH Quảng Trị quan tâm, phối hợp với các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong toàn tỉnh thực hiện nhiều chương trình có sức lan tỏa sâu rộng như các chương trình “Hoa dâng mộ liệt sĩ”, “Kết nối yêu thương” và nhiều hoạt động vì cộng đồng khác.


                                                                                                               Hoàng Hùng 
 
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD