Tin tức

UBND tỉnh họp triển khai kế hoạch tổ chức kỷ niệm 45 năm ngày Ký kết Hiệp định Paris

Thứ tư, 10/01/2018 - 16:28

Chiều nay, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp để thống nhất phương án phân công nhiệm vụ cho các sở, ngành, đơn vị liên quan triển khai kế hoạch tổ chức kỷ niệm 45 năm ngày Ký kết Hiệp định Paris về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam (27/1/1973 -27/1/2018 ) và “Ngày hòa bình”. Đồng chí Mai Thức – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì cuộc họp

Chương trình giao lưu nghệ thuật Bài ca Hòa Bình kỷ niệm 45 năm ngày Ký kết Hiệp định Paris sẽ được tổ chức vào 20h ngày 26/1/2018. Chương trình do UBND tỉnh Quảng Trị và Quỹ Vì hòa bình Việt Nam phối hợp tổ chức. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng của kênh truyền hình quốc gia miền Trung Tây Nguyên (VTV8), Đài PT-TH Quảng Trị và được hòa sóng tại nhiều đài PT-TH trên cả nước. Kỷ niệm 45 năm ngày ký kết Hiệp định Paris còn mang một thông điệp về tình đoàn kết giữa các dân tộc, về chủ nghĩa nhân văn sâu sắc, về khát vọng hòa bình của nhân dân Việt Nam và các dân tộc yêu chuộng hòa bình trên thế giới.

Hiện nay Đài PTTH Quảng Trị đã cơ bản hoàn thành kịch bản chương trình. Để đảm bảo cho chương trình diễn ra thành công, Đài PTTH Quảng Trị đề nghị UBND tỉnh thống nhất phương án phân công trách nhiệm cho các đơn vị liên quan cùng phối hợp để chuẩn bị cho chương trình đảm bảo đúng kế hoạch, tiến độ.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Mai Thức – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cơ bản thống nhất với nội dung kịch bản chương trình. Tuy nhiên,  để đảm bảo mục tiêu của chương trình nên lựa chọn và cân nhắc một số chi tiết cho phù hợp. Đồng thời tiến hành khảo sát lại một lần nữa để thống nhất địa điểm tổ chức. Đồng chí cũng phân công trách nhiệm cụ thể cho các đơn vị liên quan trong công tác chuẩn bị để đảm bảo cho chương trình diễn ra thành công. Kỷ niệm 45 năm ký kết Hiệp định Paris là một sự kiện quan trọng vì vậy đồng chí giao cho Đài PTTH Quảng Trị sớm hoàn thành thông cáo báo chí để tuyên truyền về sự kiện này.

Nguyễn Loan – Tạ Hưng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội