Tin tức

Hội nghị triển khai chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018.

Thứ tư, 10/01/2018 - 16:38

Chiều nay, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, triển khai chương trình công tác đoàn năm 2018.

Trong năm qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên toàn Khối đã có nhiều chuyển biến tích cực, đạt nhiều kết quả quan trọng trên các mặt công tác. Phong trào “đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” và phong trào “xung kích phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ Tổ quốc” tiếp tục được cụ thể hóa và triển khai có hiệu quả ở các hoạt động: phát triển kinh tế xã hội, thực hiện nhiệm vụ chuên môn, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường, chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng, .v.v. Việc xác định và lựa chọn phong trào sát với điều kiện đặc thù của các cơ quan, đơn vị, gần gũi với thanh niên và nhận được sự đồng tình của các cấp ủy Đảng, chính quyền và hưởng ứng của cán bộ, đoàn viên thanh niên.

BCH Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã triển khai chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018. Trong đó, chú trọng tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp phù hợp với điều kiện địa phương, đơn vị; phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, an sinh xã hội; toàn đoàn giới thiệu từ 100 – 150 đoàn viên ưu tú cho Đảng kết nạp.

Dịp này, có 1 tập thể, 1 cá nhân đã được nhận Quyết định tặng bằng khen của Ban thường vụ Trung ương Đoàn, 4 tập thể, 5 cá nhân được nhận bằng khen của Ban thường vụ Tỉnh đoàn vì có thành tích xuất sắc trong các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên năm 2017; Ban thường vụ Đoàn khối đã tặng cờ thi đua cho 5 đơn vị vững mạnh xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh niên 5 năm liền 2012 - 2017; tặng cờ thi đua Vững mạnh xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017 và nhiều tập thể, cá nhân được nhận khen thưởng khác./.


Nguyên Bảo – Thúc Ái
 
 
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội