Tin tức

Trên 4,1 tỷ đồng ủng hộ chương trình " Nối vòng tay nhân ái " Xuân Mậu Tuất 2018

Thứ bảy, 13/01/2018 - 07:57

Qua 12 năm tổ chức, chương trình "Nối vòng tay nhân ái" trở thành chương trình quen thuộc mỗi dịp Tết đến Xuân về, là nơi mà những nghĩa cử cao đẹp được nhân lên để mang đến mùa Xuân ấm áp hơn cho những cuộc đời kém may mắn. Tối 12/1, chương trình "Nối vòng tay nhân ái" lần thứ 13 Xuân Mậu Tuất 2018 đã được tổ chức tại Trung tâm văn hóa thông tin tỉnh. Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong BTVTU, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN; các sở, ban ngành, địa phương và các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm.

Tôn vinh những tổ chức cá nhân ủng hộ chương trình "Nối vòng tay nhân ái"  Xuân Mậu Tuất 2018

Chương trình "Nối vòng tay nhân ái" Xuân Mậu Tuất 2018 do UBMTTQVN tỉnh phối hợp với Đài PTTH Quảng Trị, sở LĐTB&XH và Hội Chữ thập đỏ tổ chức. Qua 12 năm tổ chức, chương trình đã nhận được sự giúp đỡ, đóng góp của hàng vạn tấm lòng hảo tâm từ các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh; mang đến nhiều món quà ý nghĩa cho hàng nghìn gia đình, hàng nghìn mãnh đời đang gặp khó khăn.

Những cảm xúc chân thật, lắng đọng qua những câu chuyện, chia sẻ của các nhân vật tại chương trình đã chạm đến cảm xúc yêu thương và sự đồng cảm của khán giả. Số tiền 4,163 tỷ đồng mà chương trình nhận được thực sự là những món quà ý nghĩa và ấm áp nhất đối với những người nghèo, những cụ già, những em nhỏ trước thềm xuân mới.

11 ngôi nhà tình nghĩa với trị giá mỗi căn 40 triệu đồng và 20 suất quà Tết mỗi suất trị giá 1 triệu đồng được trao trực tiếp tại chương trình là nguồn động viên quý giá để các gia đình tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Tất cả số tiền thu được tại chương trình này sẽ được BTC gửi đến tận tay các gia đình để mọi người được đón một cái tết tươm tất hơn.

Đồng chí Nguyễn Đăng Quang, UVBTVTU, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh trân trọng cảm ơn những tấm lòng nhân ái của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đã hướng về người nghèo trong suất thời gian qua. Nghĩa cử cao đẹp của các tấm lòng hảo tâm đã trở thành nguồn động lực cổ vũ to lớn giúp cho hàng nghìn gia đình vươn lên thoát nghèo và phát triển bền vững.
 
Nguyễn Loan  - Quốc Nhật.

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội