Tin tức

Đồng chí Mai Thức tiếp xã giao Công ty TNHH Coca Cola

Thứ bảy, 13/01/2018 - 09:21

Chiều ngày 12/1, đồng chí Mai Thức, UVBTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã tiếp xã giao bà Phạm Bích Hằng, Giám đốc Truyền thông và Đối ngoại Công ty TNHH Coca Cola. Đây cũng là dịp để đoàn công tác Công ty TNHH Coca Cola tới Quảng Trị nghiên cứu, khảo sát để triển khai mô hình Trung tâm Hoạt động cộng đồng Ekocenter và trao quà cho các gia đình chính sách và phụ nữ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán 2018.

Tại buổi tiếp, bà Phạm Bích Hằng, Giám đốc Truyền thông và Đối ngoại Công ty TNHH CoCa Cola cho biết:Trung tâm Hoạt động cộng đồng Ekocenter được vận hành bằng nguồn năng lượng xanh từ các tấm pin năng lượng mặt trời đặt trên phần mái ki-ốt. Trung tâm đem đến cho cộng đồng những tiện ích cần thiết như: nước uống tinh lọc, hệ thống Wi-Fi, các chương trình sinh hoạt văn hóa, giáo dục và chăm sóc sức khỏe. Dự án không chỉ giải quyết nhu cầu bức thiết về nước sạch cho người dân bị ảnh hưởng bởi biến đổi khí hậu, mà còn có nhiều giá trị trong việc phát triển năng lực cộng đồng địa phương. Dự kiến, Công ty TNHH CoCa Cola sẽ triển khai dự án tại Quảng Trị với tổng phí khoảng 3,2 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi tiếp, đồng chí Mai Thức, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã bày tỏ cám ơn Công ty TNHH CoCa Cola đã trao 200 phần quà ý nghĩa, kịp thời cho người nghèo tỉnh Quảng trị nhân dịp Tết Nguyên đán 2018. Đồng thời đồng chí đánh giá cao việc công ty khảo sát, nghiên cứu và triển khai dự án Trung tâm Hoạt động cộng đồng Ekocenter tại Quảng Trị.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Mai Thức giao huyện Triệu Phong có kế hoạch rà soát cũng như phối hợp chặt chẽ với các sở ban ngành, đơn vị liên quan để thực hiện dự án đạt kết quả tốt nhất. Đặc biệt cần thành lập ban chỉ đạo tại các địa phương có sự tham gia của các tổ chức đoàn thể để quản lý và hoạt động hiệu quả dự án này.

Nhật Giang - Minh Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội