Tin tức

UBND tỉnh làm việc với Ban Liên lạc Cựu chiến binh Quân khu Trị Thiên

Thứ hai, 22/01/2018 - 21:53

Ngày 22/1, UBND tỉnh tổ chức buổi làm việc với Ban Liên lạc Cựu chiến binh Quân khu Trị Thiên B4 – B5 do Thiếu tướng Võ Chót, nguyên Phó Tư lệnh Quân khu 4 làm trưởng đoàn. Đây là hoạt động hướng đến sự kiện lịch sử kỷ niệm 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968. Tham dự có đồng chí Mai Thức, UVBTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Đại tá Nguyễn Hoài Phương, UVBTVTU, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Đồng chí Mai Thức, UVBTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, Thiếu tướng Võ Chót, nguyên Phó Tư lệnh Quân khu 4 cùng các cựu chiến binh trong đoàn đã nhấn mạnh về vai trò và vị trí của tỉnh Quảng Trị trong cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân năm 1968..Trở lại Quảng Trị là dịp để các cựu chiến binh Quân khu Trị Thiên B4 – B5 tại Quân khu 4  thăm lại chiến trường xưa. Nhân dịp này, các cựu chiến binh cũng đã thăm hỏi, chúc sức khỏe lãnh đạo tỉnh và vui mừng khi tỉnh Quảng Trị đã vượt qua khó khăn và ngày càng phát triển như hôm nay.
 
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Mai Thức, UVBTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã thông tin cho đoàn cựu chiến binh về các thành tựu, đổi thay của quê hương Quảng Trị thời gian qua. Đặc biệt, trong năm 2017, dù gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng bởi sự cố môi trường biển, nhưng toàn tỉnh đã hoàn thành 22 chỉ tiêu kế hoạch năm 2017. Tỉnh cũng đã tổ chức thành công các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước và được Trung ương đánh giá cao. Đồng chí cũng chúc sức khỏe các cựu chiến binh và bày tỏ lòng biết ơn các cựu chiến binh đã cống hiến công sức, tuổi thanh xuân của mình để giải phóng Quảng Trị cũng như giải phóng quê hương, đất nước.

Sau buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh, đoàn Ban Liên lạc Cựu chiến binh Quân khu Trị Thiên B4 – B5 tại Quân khu 4 dự kiến sẽ có buổi giao lưu với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Hướng Hóa; dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9 và Thành Cổ Quảng Trị cùng một số hoạt động khác./.

Nguyên Bảo - Thúc Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội