Tin tức

Hội Nông dân khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội

Thứ hai, 29/06/2020 - 12:10

Ngày 29/6, Hội Nông dân tỉnh Quảng Trị phối hợp với Trường cán bộ Hội Nông dân Việt Nam đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho đội ngũ cán bộ cấp cơ sở năm 2020.


Giảng viên Trường cán bộ Hội Nông dân Việt Nam
giới thiệu về đổi mới nội dung và hình thức sinh hoạt Hội

Sau Lễ khai giảng, đội ngũ cán bộ Hội Nông dân cấp cơ sở trong toàn tỉnh được các giảng viên của Trường cán bộ Hội Nông dân Việt Nam giới thiệu về vị trí, vai trò, nguyên tắc tổ chức và hoạt động của tổ chức Hội, công tác phát triển hội viên. Đồng thời, cập nhật về những chủ trương, chính sách mới của Đảng và Nhà nước liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp, nông dân, nông thôn, sự cần thiết của việc đổi mới nội dung và hình thức sinh hoạt, xây dựng tài chính, tham gia xây dựng và phát triển kinh tế tập thể. Đặc biệt, phân tích và làm rõ về việc Hội Nông dân tham gia hoà giải ở cơ sở, giải quyết khiếu nại, tố cáo, tham gia kiểm tra, giám sát và phản biện xã hội.

Đây là những kiến thức rất bổ ích, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và giúp cho đội ngũ cán bộ ở cơ sở lãnh đạo, tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế xã hội của địa phương và xây dựng tổ chức Hội trong sạch, vững mạnh.

 
Cũng trong dịp này, từ nay cho đến cuối tháng 7 năm 2020, các giảng viên của Trường cán bộ Hội Nông dân Việt Nam sẽ truyền đạt về những nội dung liên quan đến việc xây dựng kế hoạch hoạt động và những kinh nghiệm về tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị cho đội ngũ cán bộ Hội Nông dân cấp tỉnh và cấp huyện.

Bá Thuần - Hoàng Hùng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD