Tin tức

UBND tỉnh làm việc với Tập đoàn Tín Thành

Thứ năm, 02/07/2020 - 16:43

Ngày 2/7, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng đã có buổi làm việc với Tập đoàn Tín Thành để nghe Tập đoàn trình bày về các dự án mong muốn được đầu tư tại tỉnh Quảng Trị.

 
Toàn cảnh buổi làm việc 

Trình bày tại buổi làm việc, đại diện Tập đoàn Tín Thành cho biết, đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực môi trường, năng lượng và nông nghiệp công nghệ cao. Tập đoàn mong muốn được đầu tư các nhà máy phát điện sinh khối từ cây cao lương, công suất mỗi nhà máy là 30MW và cần 1000ha đất làm vùng nguyên liệu.

Sau khi nghe Tập đoàn Tín Thành trình bày sơ bộ về việc đầu tư nhà máy điện sinh khối và ý kiến của các thành viên tham dự buổi làm việc, thay mặt UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng hoan nghênh tập đoàn đến tìm hiểu và đầu tư tại tỉnh, UBND tỉnh ủng hộ chủ trương đối với đề xuất của tập đoàn về việc xin đầu tư dự án nhà máy điện sinh khối.

 Phó Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất cho tập đoàn nghiên cứu, khảo sát đầu tư các nhà máy nhiệt điện đốt bằng nhiên liệu cây cao lương sinh khối và vùng trồng nguyên liệu cây Cao lương trên địa bàn tỉnh. Đồng chí đề nghị Tập đoàn Tín Thành phối hợp với các sở, ngành liên quan để thuận tiện trong việc đầu tư.


                                                                                                         Thanh Vân - Minh Dương
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD