Tin tức

Hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo văn bản quy chế bầu cử tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Thứ năm, 02/07/2020 - 16:50

Ngày 2/7, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến lấy ý kiến góp ý vào dự thảo văn bản quy chế bầu cử tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Tham dự tại điểm cầu Quảng Trị có đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy.

 
Tại điểm cầu Quảng Trị 

Các đại biểu tham gia hội nghị đều thống nhất cho rằng, dự thảo báo cáo đã được chuẩn bị công phu, nghiêm túc, kỹ lưỡng; Kết cấu bố cục của dự thảo báo cáo, tờ trình và quy chế bầu cử tại Đại hội XIII của Đảng khá hợp lý; việc xây dựng quy chế bầu cử, nguyên tắc xây dựng sát đúng, nội dung của dự thảo có tính đổi mới cao, có chất lượng; phản ánh khá đầy đủ và toàn diện những kết quả đạt được, những hạn chế, khuyết điểm, yếu kém, sát hợp với tình hình thực tế; chỉ ra nguyên nhân, bài học kinh nghiệm; dự báo được tình hình và định hướng mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp khá cụ thể trên các lĩnh vực trong thời gian tới; gắn kết giữa lý luận với thực tiễn; phản ánh được tâm tư, nguyện vọng của nhân dân; có nhiều điểm mới; thể hiện tầm cao trí tuệ của Đảng.

Một số góp ý, bổ sung, sửa đổi bổ sung cũng được các đại biểu mạnh dạn đề cập, kiến nghị như: cần phân tích sâu hơn những kết quả đã đạt được, những hạn chế, khuyết điểm và nguyên nhân; khắc phục một số điểm chưa nhất quán trong đánh giá, nhận định tình hình. Cũng có những ý kiến chưa tán thành hoặc chưa nhất trí cao một số nội dung cụ thể. Trên cơ sở đó, Ban Tổ chức Trung ương sẽ có tập hợp, nhằm bổ sung, điều chỉnh, hoàn các dự thảo văn bản để trình Bộ Chính trị theo tiến độ đề ra.
                            

                                                                                                Việt Anh - Quốc Nhật

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVB-S2
Truyền hình số mặt đất DVB-T2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD