Tin tức

Đoàn công tác Văn Phòng Quốc hội tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Quảng Trị

Chủ nhật, 05/07/2020 - 14:46

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), ngày 5/7, Đoàn công tác Văn Phòng Quốc hội do đồng chí Phạm Thúy Chinh, Phó Chủ nhiệm Văn Phòng Quốc hội - Chủ tịch Công đoàn Văn Phòng Quốc hội làm trưởng đoàn đã đến viếng, dâng hoa, dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Thành Cổ Quảng Trị; Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9 và Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn. Cùng tham dự lễ viếng về phía tỉnh Quảng Trị có đồng chí Hoàng Đức Thắng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh.

 

 Phó Chủ nhiệm Văn Phòng Quốc hội Phạm Thúy Trinh cùng đoàn công tác dâng hương dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn


Trong không khí linh thiêng của những ngày đầu tháng 7 tại Thành Cổ Quảng Trị, Nghĩa trang liệt sĩ Quốc Gia Đường 9 và Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, đoàn đã dâng lên hương hồn các anh hùng liệt sĩ những vòng hoa tươi thắm cùng những nén hương thơm thể hiện sự tri ân và lòng biết ơn sâu sắc trước anh linh của các anh, những người con ưu tú của cả dân tộc Việt Nam đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước.
 

Đoàn công tác Văn Phòng Quốc hội thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Thị thôn Thượng Xá, xã Hải Thượng, Hải Lăng.


Dịp này, Phó Chủ nhiệm Văn Phòng Quốc hội Phạm Thúy Chinh cùng đoàn công tác đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Thị, thôn Thượng Xá, xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng. Tại đây, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống của Mẹ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của Mẹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, đồng thời mong muốn Mẹ tiếp tục được sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo. 
 

Đồng chí Phạm Thúy Chinh thay mặt Công đoàn Văn Phòng Quốc hội trao tặng 100 triệu đồng cùng 100 suất quà đến các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. 
 

Cũng nhận dịp chuyến công tác tại Quảng Trị, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thúy Trinh đại diện Công đoàn Văn Phòng Quốc hội trao tặng 100 triệu đồng và 100 suất quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc của Công đoàn Văn phòng Quốc hội đến các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc.


                                                                                                                                 Lê Thảo - Minh Trí 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD