Tin tức

Huyện Vĩnh Linh gặp mặt đầu Xuân các cơ quan báo chí.

Thứ bảy, 10/02/2018 - 20:59

Nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018, ngày 10/2, huyện Vĩnh Linh tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí, truyền hình Trung ương và địa phương đóng trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Năm 2018 là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của quê hương, đất nước. Đối với huyện Vĩnh Linh, đây là năm huyện triển khai nhiều chương trình hành động và các phong trào thi đua để lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống 25/8(1954-2018). Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Vĩnh Linh bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các  cơ quan thông tấn, báo chí, truyền hình Trung ương và địa phương nhằm nâng cao hơn nữa công tác tuyên truyền về truyền thống của mãnh đất, con người Vĩnh Linh trong chiến đấu cũng như trong thời kỳ đẩy mạnh CNH,HĐH và hội nhập quốc tế.
 
Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí, truyền hình trung ương và địa phương đã đưa ra nhiều kiến nghị, đề xuất để huyện Vĩnh Linh có sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả nhằm nâng cao hơn nữa công tác thông tin, tuyên truyền trong thời gian tới. Trong đó tập trung chủ yếu vào một số nội dung trọng tâm, như : Hiệu quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp vào thực tiễn, xây dựng nông thôn mới, gương người tốt việc tốt, công tác chuyển đổi sinh kế tại các địa phương ven biển cùng nhiều vấn đề quan trọng khác.

Nguyên Đồng 

 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội