Tin tức

Đồng chí Bí thư Thành ủy Đông Hà thăm và chúc Tết Đài PTTH Quảng Trị

Thứ hai, 12/02/2018 - 10:54

Sáng nay (12/2), đồng chí Hồ Thị Thu Hằng, UVBTVTU, Bí thư Thành ủy Đông Hà đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, phóng viên và nhân viên Đài PTTH Quảng Trị.

Đồng chí Hồ Thị Thu Hằng, Bí thư Thành ủy Đông Hà thăm và chúc Tết Đài PTTH Quảng Trị
 
Thăm và chúc Tết cán bộ, phóng viên, nhân viên Đài PTT Quảng Trị, đồng chí Hồ Thị Thu Hằng, UVBTVTU, Bí thư Thành ủy Đông Hà đánh giá cao công tác phối hợp tuyên truyền giữa Đài PTTH Quảng Trị với Thành phố trong thời gian qua. Nhân dịp năm mới 2018, đồng chí Hồ Thị Thu Hằng gửi lời chúc tốt đẹp đến các cán bộ, phóng viên và nhân viên Đài PTTH Quảng Trị  và mong muốn cơ quan tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác phối hợp tuyên truyền trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, góp phần đưa TP sớm đạt các tiêu chí để trở thành đô thị loại 2.

Lãnh đạo Đài PTTH Quảng Trị cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo TP Đông Hà đồng thời chúc mừng  những kết quả mà TP đã đạt được trong năm 2017. Trong thời gian tới, Đài PTTH Quảng Trị mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp tích cực của lãnh đạo TP Đông Hà để Đài thực hiện tốt công tác tuyên truyền, định hướng dư luận. 

Nhật Giang - Đình Tuấn

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội