Tin tức

Chủ tịch UBND tỉnh thăm các doanh nghiệp

Thứ tư, 21/02/2018 - 18:21

Chiều nay (21/2), đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh sau Tết Mậu Tuất 2018 của Công ty cổ phần Gỗ MDF VRG Quảng Trị và Công ty cổ phần May và Thương mại Gio Linh.

Đến thăm Công ty cổ phần Gỗ MDF VRG Quảng Trị và Công ty cổ phần May và Thương mại Gio Linh, đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã được nghe các doanh nghiệp báo cáo về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.
 
Theo đó, trong năm 2017, Công ty Cổ phần Gỗ MDF VRG Quảng Trị có tổng sản lượng sản xuất trên 202.000m3 đạt 105% kế hoạch đề ra với tổng doanh thu là 1.051 tỷ đồng, tăng gấp 2,6 lần so với các năm trước; nộp ngân sách nhà nước 30,3 tỷ đồng. Đối với Công ty cổ phần May và Thương mại Gio Linh, tổng doanh thu trong năm 2017 là trên 28 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho gần 500 lao động.
 
Đồng chí Nguyễn Đức Chính ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được trong sản xuất, kinh doanh và những đóng góp của 2 doanh nghiệp đối với sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh trong thời gian qua đồng thời khẳng định tỉnh luôn đồng hành, chia sẻ khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp phát triển. Đồng chí mong muốn trong năm 2018, các công ty sẽ tiếp tục đầu tư, mở rộng quy mô sản xuất, phấn đấu đạt và vượt mục tiêu đề ra, tạo việc làm, đảm bảo thu nhập cho người lao động.

 
 Đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm Công ty cổ phần Gỗ MDG VRG Quảng Trị

 
 Đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm tình hình sản xuất của Công ty cổ phần May và Thương Mại Gio Linh.
 

Nhật Giang – Minh Dương
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội