Tin tức

Chủ tịch UBND tỉnh thăm các doanh nghiệp nhân dịp đầu năm mới

Thứ năm, 22/02/2018 - 14:20

Sáng nay (22/2), đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, động viên cán bộ, nhân viên, người lao động tại Công ty Dệt may Hòa Thọ và Công ty TNHH Thương mại số 1 Đoàn Luyến.

 
Đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh  thăm Công ty Dệt may Hòa Thọ.

Sau 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty Dệt may Hòa Thọ đã có tổng số 29 chuyền máy, giải quyết việc làm cho gần 2.000 lao động. Trong năm 2017, tổng doanh thu gia công của công ty đạt trên 180 tỷ đồng, vượt 6,4% kế hoạch giao; nộp ngân sách  nhà nước trên 16 tỷ đồng. 
 
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính đã biểu dương những kết quả đạt được của Công ty May Hoà Thọ trong năm qua đã có đóng góp tích cực vào sự phát triển KT - XH của tỉnh và góp phần giải quyết việc làm, an sinh xã hội ở địa phương. Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý, ban lãnh đạo công ty cần quan tâm và làm tốt hơn nữa trong việc chăm lo đời sống cho công nhân, tuân thủ nghiêm các quy định phòng cháy chữa cháy, vệ sinh an toàn thực phẩm.

 
 Đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm Công ty TNHH Thương mại số 1 Đoàn Luyến.

Đồng chí Nguyễn Đức Chính cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, nhân viên, người lao động công ty; chúc công ty ngày càng hoạt động hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống cho người lao động, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
 
Đến thăm Công ty TNHH Thương mại số 1 Đoàn Luyến, đồng chí Nguyễn Đức Chính đã được nghe doanh nghiệp báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh của đơn vị. Trong năm 2017, công ty có tổng doanh thu là 245 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước gần 2 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho gần 450 lao động.
 
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của doanh nghiệp trong thời gian qua. Gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ  nhân viên, người lao động Công ty TNHH Thương mại số 1 Đoàn Luyến, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính tin tưởng, doanh nghiệp sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành công mới trong năm 2018.

Nhật Giang - Minh Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội