Tin tức

Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Tập đoàn Ise Food (Nhật Bản)

Thứ bảy, 24/02/2018 - 20:23

Ngày 24/2, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính có buổi tiếp và làm việc với Tập đoàn Ise Food (Nhật Bản) do ông Yukihiro Akimoto, Giám đốc điều hành Tập đoàn làm trưởng đoàn về việc phát triển sản xuất trứng gà và năng lượng tái tạo tại tỉnh Quảng Trị.


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính làm việc với Tập đoàn Ise Food (Nhật Bản)
 
Ông Yukihiro Akimoto, Giám đốc điều hành Tập đoàn Ise Food (Nhật Bản) cho biết: Tập đoàn Ise Food là tập đoàn sản xuất trứng gà lớn nhất Nhật Bản và đứng thứ 3 tại Mỹ. Ngoài ra, Tập đoàn còn thế mạnh về các lĩnh vực khác như: chăn nuôi gia súc và năng lượng tái tạo. Mục đích chuyến làm việc lần này của Tập đoàn là muốn đẩy mạnh đầu tư vào Quảng Trị các dự án về sản xuất thức ăn, phát triển năng lượng sau khi được tìm hiểu về các tiềm năng của địa phương trong các lĩnh vực này.
 
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính cho rằng: Tập đoàn Ise Food (Nhật Bản) là một tập đoàn nổi tiếng trên thế giới về sản xuất trứng gà và dự án đầu tư sản xuất trứng gà của tập đoàn tại Quảng Trị là dự án có nhiều triển vọng. Ngoài sản xuất trứng thì phát triển năng lượng tái tạo cũng là một lĩnh vực mà Chính phủ Việt Nam cũng như tỉnh Quảng Trị rất quan tâm.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính hy vọng, sau chuyến làm việc lần này hai bên sẽ nhanh chóng tìm ra cơ hội để hợp tác các dự án. UBND tỉnh cam kết sẵn sàng hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Tập đoàn Ise Food nhanh chóng triển khai dự án.


Nhật Giang - Minh Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội