Tin tức

15 tác phẩm được đề xuất UBND tỉnh phê duyệt trao Giải Báo chí Quảng Trị lần thứ nhất năm 2017

Thứ ba, 13/03/2018 - 14:06

Tham dự Giải Báo chí tỉnh Quảng Trị lần thứ nhất năm 2017 có 93 tác phẩm báo chí thuộc 4 loại hình: Báo in, báo điện tử, phát thanh và truyền hình. Theo đánh giá của Hội đồng xét giải, chất lượng các tác phẩm báo chí tham dự giải năm nay khá tốt, đặc biệt là ở thể loại báo viết và truyền hình. Các tác phẩm phản ánh khá đầy đủ, sinh động, kịp thời các sự kiện chính trị, kinh tế - xã hội, văn hoá của tỉnh diễn ra trong năm 2017, có tác động xã hội lớn.

Trên cơ sở kết quả chấm điểm, Hội đồng chung khảo Giải Báo chí tỉnh Quảng Trị lần thứ nhất đã lựa chọn 15 tác phẩm đề xuất UBND tỉnh phê duyệt trao giải, trong đó có 2 giải A, 7 giải B và 6 giải C. Hội đồng cũng đã lựa chọn một số tác phẩm xuất sắc gửi tham dự Giải Báo chí quốc gia năm 2017.
 
Giải Báo chí Quảng Trị là hoạt động  nhằm đánh giá chất lượng nghiệp vụ của các cơ quan báo chí trong tỉnh và các chi hội thuộc Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Quảng Trị; Đồng thời phát hiện, khích lệ, tôn vinh các tác giả, tác phẩm báo chí xuất sắc, góp phần vào sự phát triển của nền báo chí cách mạng Việt Nam.
 
  Vĩnh Nhiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội