Tin tức

Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2018

Thứ tư, 14/03/2018 - 10:07

Sáng nay (14/3), Khối các cơ quan tham mưu và quản lý nhà nước về văn hóa – xã hội đã tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2018. Tham dự có đại diện các đơn vị trong Khối các cơ quan tham mưu và quản lý nhà nước về văn hóa – xã hội.



 
Các đơn vị tham gia ký kết giao ước thi đua tại hội nghị 

Các đơn vị tham gia ký kết giao ước thi đua tại hội nghị bao gồm: Sở TT&TT, Sở LĐTB&XH, Sở Y tế, Sở GD&ĐT, Đài PTTH Quảng Trị, Sở KH&CN, Ban Dân tộc và Sở VHTT&DL.

Theo đó, các đơn vị đã cùng ký cam kết giao ước thi đua cùng nhau quyết tâm thi đua, học tập, lao động sáng tạo, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch được giao với chất lượng và hiệu quả cao nhất. Trong đó, tập trung thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao; quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, lao động giỏi, lao động sáng tạo, không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao; chấp hành tốt đường lối, chủ tương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và tham gia các hoạt động xã hội.

Bản ký kết giao ước thi đua còn nêu rõ bảng đánh giá, chấm điểm thi đua năm 2018 gồm các tiêu chí, thang điểm, đánh giá, xếp loại. Hội nghị ký kết giao ước thi đua là dịp để các đơn vị cùng quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của các cơ quan tham mưu và quản lý nhà nước về văn hóa – xã hội năm 2018./.

Nguyên Bảo – Thúc Ái

 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội