Tin tức

Giải bóng đá giao hữu Cúp Vietinbank

Chủ nhật, 18/03/2018 - 10:08

Ngày 17/3, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) Chi nhánh Quảng Trị đăng cai tổ chức Giải bóng đá giao hữu Cúp Vietinbank “ Nâng cao giá trị cuộc sống” lần thứ 2 năm 2018.

Tham gia Giải có 6 đội của các chi nhánh: Vietinbank Quảng Trị, Đà Nẵng, Ngũ Hành Sơn, Thừa Thiên Huế, Nam Thừa Thiên Huế, Quang Trung (Hà nội).  

Với tinh thần thể thao trung thực, vô tư và cao thượng,  sau tiếng còi khai cuộc, các trận đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng  với chất lượng khá cao. Những pha bóng đẹp, đặc biệt là tinh thần quyết thắng của các đội đã làm cho các trận đấu hấp dẫn cuốn hút người xem. Nhìn chung, kỹ thuật cá nhân và trình độ thi đấu của các đội khá tương đồng, ít có sự chênh lệch.

Trận chung kết giữa đội chủ nhà Vietinbank QT và đội Đà Nẵng diễn ra gay cấn, hấp dẫn ngay từ đầu. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các cầu thủ thi đấu hết mình để lại một trận cầu ấn tượng.

 Đây là kết quả từ phong trào luyện tập thường xuyên của cán bộ, nhân viên các đơn vị trong hệ thống Vietinbank. Kết quả của Giải, đội Viêtinbank Đà nẵng dành cúp vô địch, đội Vietinbank QT dành ngôi á quân.

Giải bóng đá giao hữu Cúp Vietinbank “ Nâng cao giá trị cuộc sống” với mục đích tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên các chi nhánh giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, thắt chặt đoàn kết, góp phần đẩy mạnh phong trào thể thao trong hệ thống.

Văn Cần

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội