Tin tức

Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam Chi nhánh Quảng Trị

Thứ ba, 20/03/2018 - 14:18

Sáng nay (20/3), đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam Chi nhánh Quảng Trị về tình hình sản xuất, kinh doanh của công ty.

 

Đồng chí Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc.


 
Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam Chi nhánh Quảng Trị có diện tích nuôi tôm là 16 ha, trung bình mỗi tháng sản xuất được 20 - 30 triệu con tôm giống, chủ yếu cung cấp giống cho các tỉnh miền Trung. Năm 2017, tổng doanh thu của công ty đạt khoảng 45 tỷ, nộp ngân sách nhà nước gần 1 tỷ đồng. Năm 2018, Công ty đặt ra kế hoạch tập trung nâng cao năng suất, chất lượng, phấn đấu nuôi tôm đạt sản lượng 450 tấn.

 Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính đề nghị trong thời gian tới, Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam Chi nhánh Quảng Trị tiếp tục ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nuôi tôm đặc biệt là ứng dụng công nghệ sản xuất tôm trong nhà kính; mở rộng dịch vụ cung ứng tôm đã được ươm nuôi và kiểm soát dịch bệnh. Đồng chí giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh hỗ trợ cấp giấy phép cho công ty để công ty cung cấp giống tôm đã ươm cho người dân. Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Đức Chính cũng mong muốn, công ty hỗ trợ người dân về giống và kỹ thuật, tăng cường liên kết với người dân để tạo sự bền vững cho nghề nuôi tôm tại Quảng Trị.

Nhật Giang – Minh Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội