Tin tức

Phát động Tháng an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2018

Thứ ba, 17/04/2018 - 10:16

Với chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”, sáng nay ( 17/4), Ban Chỉ đạo ATVSTP tỉnh đã phát động Tháng an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2018” từ ngày 15/4 – 15/5/2018. Đồng chí Mai Thức, UVBTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo.

Đồng chí Mai Thức, UVBTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Tham gia lễ phát động có hơn 500 cán bộ, đoàn viên và nhân dân trên địa bàn thị xã Quảng Trị. Với chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm” là điểm nhấn mở đầu cho chiến dịch tăng cường công tác bảo đảm an toàn thực phẩm. Qua đây truyên truyền giáo dục, nâng cao ý thức của các tổ chức, đơn vị, cá nhân trong công tác sản xuất, kinh doanh thực phẩm đảm bảo an toàn.
 

 
 
 
Toàn cảnh phát động Tháng an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2018
 
Phát biểu tại lễ phát động, đồng chí Mai Thức, UVBTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh yêu cầu: Sở Y tế chủ động phối hợp với các cơ quan liên quan đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến và áp dụng các văn bản quy phạm pháp luật về ATTP đến toàn dân; Sở NN&PTNT thực hiện tốt công tác quản lý, đảm bảo vệ sinh thú y, an toàn thực phẩm trong giết mổ và vận chuyển gia súc, gia cầm, thủy hải sản. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cụ thể cho các sở, ngành liên quan nhằm góp phần đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt, các đơn vị sản xuất, kinh doanh thực phẩm coi việc đảm bảo an toàn thực phẩm vừa là lương tâm vừa trách nhiệm đối với xã hội và văn hóa kinh doanh./.

Nguyên Bảo – Thúc Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội