Tin tức

Đại hội Đảng bộ Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Trị nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ sáu, 31/07/2020 - 14:48

Trong hai ngày 30 và 31/7, Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Trị đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự đại hội có đồng chí Võ Văn Hưng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Hà Sỹ Đồng, UVBTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh uỷ.

Quang cảnh Đại hội Đảng bộ Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Trị nhiệm kỳ 2020 - 2025
 
Nhiệm kỳ 2015 - 2020, việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty Cao su TNHH MTV Quảng Trị có những thuận lợi và thách thức đan xen. Với tinh thần chủ động, đoàn kết, phát huy các lợi thế, Đảng bộ Công ty đã lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, đạt nhiều kết quả nổi bật trên các mặt. Sản xuất kinh doanh tiếp tục ổn định, tổng lượng khai thác hơn 5.900 tấn, đạt 120% chỉ tiêu Nghị quyết đề ra. Liên tục từ đầu nhiệm kỳ đến nay, sản xuất kinh doanh của công ty có lãi và hoàn thành nghĩa vụ nộp ngân sách. So với năm 2015, tổng vốn, tài sản của công ty tăng 14%. Công tác tái cơ cấu doanh nghiệp đạt được những kết quả tích cực. Đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, công nhân được bảo đảm. Công tác xây dựng Đảng được tăng cường. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Đảng uỷ Công ty đã ban hành 3 nghị quyết chuyên đề để tập trung lãnh đạo chỉ đạo, góp phần ổn định sản xuất, đời sống, việc làm và tư tưởng cho người lao động.
 
Trong nhiệm kỳ mới, Đảng bộ Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Trị đề ra chỉ tiêu phấn đấu khai thác hơn 14.000 tấn mủ, tổng sản lượng tiêu thụ hơn 20.000 tấn, tổng doanh thu hơn 660 tỷ đồng, nộp ngân sách 25 tỷ đồng, đảm bảo thu nhập bình quân cho người lao động từ 7 - 8 triệu đồng/người/tháng.
 
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng khẳng định: những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ là sự nỗ lực lớn của toàn Đảng bộ Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Trị. Đây là cơ sở để nhiệm kỳ tới, Đảng bộ Công ty tiếp tục làm tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao. Đồng chí Võ Văn Hưng đề nghị, trước hết, cần tiếp tục chủ động ứng phó với dịch COVID - 19 để thực hiện có hiệu quả "nhiệm vụ kép" theo chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh, vượt qua khó khăn, thách thức, tận dụng thời cơ để phục hồi và đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, nhanh chóng tiếp cận các hình thức kinh doanh phù hợp để đủ sức tham gia các chuỗi giá trị sản phẩm mới. Bên cạnh đó, xác định lại tái cơ cấu trong sản xuất kinh doanh trên cơ sở Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp của tỉnh; tập trung ứng dụng khoa học công nghệ để phát triển cao su bền vững. Quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, công nhân, người lao động. Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên, từ đó đạt được nhiều thành tích nổi trội hơn, xứng đáng với niềm tin của BCH Đảng bộ tỉnh và Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam.
 
Đại hội đã bầu BCH Đảng bộ Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Trị khoá VIII nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 11 đồng chí.


                                                                                                                      Mai Trang - Tạ Hưng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD