Tin tức

Đoàn ĐBQH tỉnh làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo

Thứ tư, 16/05/2018 - 17:00

Chiều nay (16/5), Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh do đồng chí Hoàng Đức Thắng, UVBTV Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo trước kỳ họp thứ 5 Quốc hội khoá XIV.

Đồng chí Hoàng Đức Thắng, UVBTV Tỉnh ủy,Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

Trước những đề xuất, kiến nghị của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc xem xét chính sách tiền lương, phụ cấp đặc thù đối với đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục; về việc tiếp tục thực hiện Đề án kiên cố hoá trường, lớp học và chương trình hỗ trợ phát triển các trường phổ thông dân tộc bán trú ở địa bàn khó khăn cùng với nhiều vấn đề được ngành Giáo dục và Đào tạo quan tâm.
 
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Hoàng Đức Thắng, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh nhấn mạnh: Đối với những khó khăn mà ngành giáo dục đang gặp phải liên quan đến chính sách tiền lương, phụ cấp cũng như điều chỉnh một số điều của Luật Giáo dục về Nhà giáo, các Bộ, ngành Trung ương cũng đang nghiên cứu và đưa ra bàn thảo tại các chương trình nghị sự quan trọng. 
 
Đồng chí Hoàng Đức Thắng cũng đã gợi mở nhiều cách làm đối với một số công việc thường xuyên, trọng tâm của ngành giáo dục trong thời gian tới. Với những kiến nghị khác, đồng chí
đã ghi nhận và tiếp tục phản ánh lên các Bộ, ban ngành liên quan xem xét, giải quyết.
 
Mai Trang – Tạ Hưng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội