Tin tức

Đoàn công tác của Chính phủ dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn và Đường 9

Thứ năm, 17/05/2018 - 09:13

Nhân chuyến làm việc tại Quảng Trị, ngày 17/5, đoàn công tác của Chính phủ do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc làm trưởng đoàn đã đến viếng, dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9, Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn và Thành Cổ Quảng Trị. Về phía tỉnh Quảng Trị đồng chí Nguyễn Văn Hùng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Đức Chính-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy.

 

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thắp hương các phần mộ liệt sỹ

Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn và Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn công tác của Chính phủ và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đã kính cẩn dâng hương, dâng hoa và bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và tự do, hạnh phúc của nhân dân.

Mảnh đất Quảng Trị đã in dấu những trang sử hào hùng, truyền thống giữ nước, đấu tranh chống giặc ngoại xâm của dân tộc Việt Nam. Quê hương, đất nước đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ và luôn dành cho các liệt sỹ tấm lòng tri ân thành kính nhất.


 
Đoàn công tác của Chính phủ cùng lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đã dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm

Tại Thành Cổ Quảng Trị, đoàn công tác của Chính phủ cùng lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đã dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm, bày tỏ lòng xúc động và biết ơn các liệt sỹ đã hy sinh trong cuộc chiến đấu anh dũng 81 ngày đêm bảo vệ Thành Cổ Quảng Trị, nơi thể hiện sáng ngời của chủ nghĩa anh hùng cách mạng với khát vọng tự do, độc lập, ghi vào lịch sử đấu tranh cách mạng của dân tộc Việt Nam những trang sử hào hùng.

Nguyễn Loan – Minh Dương – Mai Trang - Quốc Nhật

 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội