Tin tức

Khai mạc chấm thi tự luận kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Thứ bảy, 15/08/2020 - 16:13

Ngày 14/8, Hội đồng thi Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị tổ chức khai mạc chấm thi tự luận kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Khai mạc chấm thi tự luận kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Tại buổi khai mạc các cán bộ, giáo viên tham gia chấm thi đã được nghe công bố các quyết định thành lập Ban chấm thi tự luận; quyết định Thanh tra chấm thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Tham gia chấm thi tự luận năm nay có 72 giáo viên và 8 giáo viên chấm kiểm tra. Thời gian chấm thi dự kiến 5 ngày từ ngày 14 đến 18/8.
 
Ban Chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Quảng Trị yêu cầu các giáo viên tham gia chấm thi tuyệt đối không được mang các phương tiện thu phát thông tin, sao chép tài liệu, giấy tờ riêng, bút xóa, bút chì và các loại bút không nằm trong quy định của các Ban chấm thi khi vào ra khỏi khu vực chấm thi. Trong quá trình chấm thi công tác an ninh an toàn được đảm bảo, có camera an ninh giám sát, ghi hình các hoạt động tại phòng chấm thi liên tục 24/24h.
 
Trong điều kiện gặp nhiều khó khăn do tình hình dịch COVID - 19 diễn biến phức tạp, Ban Chỉ đạo tỉnh mong muốn, các giáo viên chấm thi phát huy tốt tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt các quy chế quy định chấm thi, khắc phục những hạn chế sai sót không đáng có, đảm bảo đúng quy trình, cán bộ chấm thi cần có cách tiếp cận bài thi trên tinh thần cởi mở, tránh bảo thủ, đảm bảo tốt quyền lợi cho học sinh. Kết quả chấm thi có ý nghĩa hết sức quan trọng làm cơ sở để thực hiện xét tuyển Đại học năm 2020- 2021.


                                                                                                                                                         Tạ Hưng
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD