Tin tức

Hướng Hóa: Sẵn sàng Hội chợ triễn lãm Thương mại - Du lịch năm 2018

Thứ hai, 11/06/2018 - 09:39

Hướng đến chào mừng kỷ niệm 50 năm chiến thắng Khe Sanh, giải phóng Hướng Hóa 19/7 (1968 - 2018), từ ngày 15 đến 20 tháng 6/2018, huyện Hướng Hóa sẽ tổ chức Hội chợ triễn lãm Thương mại - Du lịch với chủ đề “ Du lịch Hướng Hóa - Tiềm năng và phát triển”. Hiện nay công tác chuẩn bị cho hội chợ đang được Ban tổ chức và các đơn vị tham gia tích cực triển khai thực hiện.


 
Các doanh nghiệp tích cực chuẩn bị sản phẩm để tham gia hội chợ
 

Công ty TNHH Xuất khẩu và Chế biến cà phê Đại Lộc là một trong những doanh nghiệp được huyện Hướng Hóa tích cực hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để tham gia Hội chợ triễn lãm Thương mại - Du lịch năm nay. Tại hội chợ công ty sẽ trưng bày và bán trên 10 loại cà phê mới khác nhau của thương hiệu cà phê Khe Sanh như Khe Sanh ORIGI, cà phê Phin giấy hay cà phê Cold Brew. Hiện doanh nghiệp đang tích cực chuẩn bị, hoàn thiện quy trình đóng gói để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Ông Trần Hải, Giám đốc Công ty TNHH Xuất khẩu và Chế biến cà phê  Đại Lộc:

 


Những ngày này, nghệ nhân dệt thổ cẩm Hồ Văn Hồi ở khối 6, TT Khe Sanh  cũng đang tích cực hoàn thiện những sản phẩm cuối cùng để tham gia hội chợ. Những năm gần đây, tuy làm ra nhiều sản phẩm thổ cẩm đẹp nhưng thị trường tiêu thụ của anh còn rất hạn chế. Với anh đây là cơ hội vừa tìm đầu ra cho các sản phẩm dệt vừa giữ được nghề truyền thống của tổ tiên.

Ạm Hồ Văn Hồi, khối 6, TT Khe Sanh:

 


Tham gia Hội chợ triễn lãm Thương mại - Du lịch huyện Hướng Hóa năm 2018 có hơn 200 gian hàng của các doanh nghiệp, địa phương, đơn vị sản xuất kinh doanh trong và ngoài huyện. Các gian hàng tại hội chợ tập trung vào lĩnh vực như: giới thiệu các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, nông sản đặc trưng của địa phương, các sản phẩm du lịch, làng nghề truyền thống.... Ngoài sự chuẩn bị của các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh có gian hàng sẽ tham gia trưng bày, Ban Tổ chức Hội chợ cũng đang tích cực trang trí, rà soát, dàn dựng các gian hàng cũng như chuẩn bị các điều kiện cần thiết về cơ sở vật chất nhằm đảm bảo các hoạt động trong khuôn khổ hội chợ diễn ra trang trọng, mang đặc trưng của huyện Hướng Hóa.

Ông Xôm Vân, Trưởng Phòng Kinh tế hạ tầng huyện Hướng Hóa:Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, tin rằng, Hội chợ triễn lãm Thương mại - Du lịch huyện Hướng Hóa năm 2018 sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả và thành công. Góp phần tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi các doanh nghiệp và hộ kinh doanh tham gia giới thiệu sản phẩm của địa phương, mở rộng thị trường tiêu thụ, xúc tiến tìm kiếm đối tác đầu tư, quảng bá hình ảnh quê hương Hướng Hóa đến gần hơn với mọi người.


Nguyễn Huyền - Khánh Hưng
 
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội