Tin tức

Công ty Xăng dầu Quảng Trị: Hội nghị tri ân khách hàng năm 2018

Thứ tư, 13/06/2018 - 08:50

Ngày 13/6, Công ty Xăng dầu Quảng Trị (Petrolimex Quảng Trị) tổ chức hội nghị tri ân khách hàng năm 2018. Dự hội nghị có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính.

 
Công ty Xăng dầu Quảng Trị tri ân khách hàng năm 2018

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quân Chính, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Công ty Xăng dầu Quảng Trị đã đạt được trong thời gian qua. Mặc dù trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt nhưng công ty Xăng dầu Quảng Trị đã nỗ lực vươn lên, sản xuất kinh doanh ngày càng có hiệu quả. Riêng năm 2017 vừa qua, doanh thu đạt gần 1.250 tỷ đồng, đóng góp vào ngân sách nhà nước 230 tỷ đồng, tạo công ăn việc làm, ổn định đời sống cho 250 lao động. Đây cũng là năm thứ 9 liên tục công ty dẫn đầu nộp ngân sách tại tỉnh Quảng Trị đồng thời là doanh nghiệp đầu trong số trên 3.200 doanh nghiệp nộp ngân sách trong toàn tỉnh hiện nay.

Chia sẻ trước những khó khăn kinh doanh xăng dầu trong cơ chế thị trường hiện nay, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính cho rằng: Mỗi khách hàng của công ty cũng chính là khách hàng của tỉnh Quảng Trị. Bởi vì hiện nay phần lớn sản lượng xăng dầu sáng của công ty đều cung cấp cho các doanh nghiệp vận tải ngoài tỉnh từ Bắc vào Nam. Chính vì thế, công ty cần phát huy tốt hơn nữa những kết quả đạt được, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, giữ vững chữ tín trong lòng khách hàng, phát huy giá trị văn hóa doanh nghiệp, xây dựng mỗi cửa hàng xăng dầu của Công ty Xăng dầu Quảng Trị trở thành địa chỉ quen thuộc của khách hàng trong và ngoài tỉnh. Hội nghị khách hàng lần này cũng chính là dịp để gặp gỡ, tri ân khách hàng, trực tiếp lắng nghe các ý kiến quý báu của các đối tác, tiếp tục cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ, hiện đại hóa cơ sở vật chất, công nghệ và thiết bị đo lường, đảm bảo số lượng chất lượng hàng hóa, có tinh thần thái độ, phục vụ, ứng xử chuẩn mực, mang đến những sản phẩm, dịch vụ, tiện ích tốt nhất cho khách hàng.
 
Tạ Hưng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội