Tin tức

UBND tỉnh làm việc với Đài PTTH Quảng Trị

Thứ tư, 13/06/2018 - 19:02

Chiều nay ( 13/6 ), dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Mai Thức, UVBTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Đài PTTH Quảng Trị về hoạt động của Đài 6 tháng đầu năm.

Đồng chí Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc 

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Đài PTTH Quảng Trị tiếp tục tuyên truyền những kết quả đạt được sau 2 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, AN-QP của tỉnh. Và đặc biệt, các sự kiện chính trị quan trọng của quê hương, đất nước đã được tuyên truyền đa dạng và phong phú và đảm bảo chất lượng.

Đài PTTH đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, sản xuất được những chương trình phát thanh, truyền hình sinh động, tạo được dấu ấn đối với dư luận, nổi bật là các chương trình thời sự, chuyên đề, sự kiện bình luận, gương người tốt việc tốt, ngày mới cùng QRTV, Diễn đàn vì Quảng Trị phát triển, chương trình phát thanh trực tiếp, các chương trình tuyên truyền về các sự kiện chính trị quan trọng của quê hương, đất nước. Bên cạnh đó, đã duy trì, đảm bảo công tác tiếp phát sóng đầy đủ các chương trình phát thanh, truyền hình của địa phương và Trung ương, đảm bảo an ninh, an toàn phát sóng.

Tại buổi làm việc, đại diện các sở, ngành, đơn vị liên quan đã đóng góp ý kiến góp phần nâng cao chất lượng thông tin, tuyên truyền để Đài PTTH Quảng Trị thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong thời gian tới.

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức của Đài thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị thời gian qua.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, thời gian tới, Đài PTTH tỉnh cần bám sát sự kiện chính trị xã hội trên các lĩnh vực, kịp thời phát hiện và thông tin những vấn đề tiêu cực, nổi cộm trong cuộc sống. Tiếp tục phát động phong trào thi đua trong đơn vị, quan tâm đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, chính trị cho cán bộ, viên chức, phát huy tinh thần sáng tạo của đội ngũ phóng viên phù hợp với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, tổ chức lại các bộ phận trong đơn vị một cách hợp lý, xây dựng lại các quy chế chính sách phù hợp theo hướng động viên, khuyến khích người làm tốt, hiệu quả cao, xây dựng Đài ngày càng phát triển đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Về những kiến nghị của Đài, đồng chí Nguyễn Đức Chính giao cho Sở KH&ĐT cân đối nguồn vốn, các sở, ngành liên quan phối hợp với Đài để đẩy nhanh tiến độ thi công Trung tâm Truyền hình kỹ thuật số Đài PT-TH Quảng Trị, trước mắt tiếp tục giải ngân nguồn vốn đã cấp trong năm 2017, phấn đấu tháng 9/2018 hoàn thành công trình đưa vào sử dụng. Đối với việc tiếp tục phát sóng chương trình của Đài trên vệ tinh Vinasat, đồng chí giao Đài làm đề án để Sở Tài chính thẩm định trình UBND tỉnh xem xét, quyết định nhằm góp phần thực hiện tốt việc phủ sóng phát thanh truyền hình khắp các địa bàn trong tỉnh, đồng thời tuyên truyền quảng bá hình ảnh và con người Quảng Trị đến với khán thính giả cả nước, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng và phát triển tỉnh nhà./.

Nguyên Bảo - Thúc Ái 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội