Tin tức

Hội nghị trực tuyến quán triệt thông báo các kết luận và chỉ thị của Ban Bí thư

Thứ tư, 09/09/2020 - 10:50

Ngày 9/9, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị quán triệt thông báo Kết luận 173, Chỉ thị 43, Chủ thị 44 của Ban Bí thư. Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Quốc Khánh cùng đại diện các sở, ban, ngành; đội ngũ báo cáo viên Tỉnh ủy; cán bộ, chuyên viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tham dự hội nghị tại điểm cầu Quảng Trị.

Tại điểm cầu Quảng Trị 

Tại hội nghị, lãnh đạo Báo Nhân dân đã thông tin về “Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 11 của Bộ Chính trị khóa VIII về việc mua và đọc báo, tạp chí của Đảng”. Theo đó, thời gian qua, việc mua và đọc báo Đảng đã được cấp ủy các cấp quan tâm chỉ đạo thực hiện. Ban Tuyên giáo các cấp thường xuyên phối hợp kiểm tra, đôn đốc việc mua, đọc và sử dụng báo, tạp chí của Đảng tại các cơ quan, đơn vị. Việc quản lý báo, tạp chí Đảng được các cơ quan quản lý tập trung thực hiện…Nhờ vậy, số lượng mua báo và tạp chí của Đảng tăng dần qua các năm. Chất lượng các tờ báo, tạp chí được đổi mới và nâng cao chất lượng về nội dung và hình thức, nội dung thông tin bám sát thực tế cuộc sống, có nhiều tuyến tin, bài về phòng, chống tham nhũng, phê phán các quan điểm sai trái của địch…

 Lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam đã thông tin về những kết quả đạt được sau 15 năm thực hiện Chỉ thị 37 “về tiếp tục nâng cao vai trò, chất lượng hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam trong thời kỳ mới”;Triển khai nội dung và kế hoạch thực hiện Chỉ thị 43 của Ban Bí thư “về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam trong tình hình mới”.

Đại diện lãnh đạo Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật thông tin về Chỉ thị 44 của Ban Bí thư “Về đổi mới, nâng cấp chất lượng, hiệu quả của công tác xuất bản, phát hành và nghiên cứu, học tập sách lý luận chính trị”.        

Ban Tuyên giáo Trung ương yêu cầu các địa phương, cơ quan, đơn vị nắm vững nội dung, tổ chức phổ biến, quán triệt sâu sắc thông báo Kết luận số 173; Chỉ thị 43 và 44 của Ban Bí thư; chỉ đạo xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương.


Nguyễn Loan – Thanh Châu
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD