Tin tức

Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ năm, 21/06/2018 - 08:17

Kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 -21.6.2018), sáng nay ( 21/6), đồng chí Nguyễn Văn Hùng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND và các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên Đài PTTH Quảng Trị.

 
 Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ,nhân viên Đài PTTH Quảng Trị.
 
Tặng hoa, chúc mừng cán bộ, nhân viên, phóng viên, biên tập viên Đài PTTH Quảng Trị, đồng chí Nguyễn Văn Hùng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của Đài trong việc tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến mọi tầng lớp nhân dân.

Đồng chí nhấn mạnh rằng: trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, Đài PTTH Quảng Trị cần tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng chương trình để thu hút khán thính giả đến với kênh sóng của Đài. Đó cũng là cách để góp phần cùng với tỉnh xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. 

Thay mặt tập thể ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên, phóng viên, biên tập viên, đồng chí Trần Đức Hữu, Giám đốc Đài PTTH Quảng Trị cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh dành cho Đài trong thời gian qua và  hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của công chúng và sự kỳ vọng của lãnh đạo tỉnh. Đồng chí mong muốn các đồng chí lãnh đạo tỉnh tiếp tục đồng hành, dành sự quan tâm thường xuyên đến Đài PTTH Quảng Trị nói riêng và các cơ quan báo chí khác nói chung.


*Tặng hoa, chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Quảng Trị, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh và Tạp chí Cửa Việt, đồng chí Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng trong việc tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến mọi tầng lớp nhân dân; góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
 
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cho rằng: với vai trò của một tờ báo Đảng ở địa phương, Báo Quảng Trị cần tăng hàm lượng các tác phẩm mang tính phản biện, góp thêm tiếng nói để cảnh báo, bác bỏ các luận điệu xuyên tạc, sai sự thật, những biểu hiện sai lệch trong xã hội.
 
Đồng chí cho rằng, đội ngũ những người làm báo cần tuân thủ đạo đức nghề báo, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thực hiện tốt công tác trên mặt trận tư tưởng, tạo được sự đồng thuận, đoàn kết cao trong toàn xã hội nhằm thực hiện thành công các mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đã đề ra.
 
      
Nguyễn Loan – Thanh Châu - Quốc Nhật 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội