Tin tức

Đội bóng U11 Quảng Trị lần đầu tiên có mặt tại trận chung kết Giải bóng đá Cúp Nestle Milo

Thứ hai, 09/07/2018 - 16:33

Chiều ngày 9/7, trong khuôn khổ Giải bóng đá Hội khoẻ Phù Đổng học sinh Tiểu học và THCS Toàn quốc Cúp Nestle Milo lần thứ XVI năm 2018, đội U11 Quảng Trị đã có trận thi đấu bán kết với các cầu thủ nhí của U11 Bắc Ninh. Đây là trận đấu thu hút sự quan tâm rất lớn của cổ động viên đội chủ nhà bởi chỉ cần thắng trận đấu này, đội bóng U11 Quảng Trị sẽ lần đầu tiên có mặt tại trận chung kết giải bóng đá Cúp Nestle Milo.

Là trận cầu mang tính quyết định tấm vé vào trận chung kết, chính vì vậy, hai đội bóng U11 Quảng Trị và U11 Bắc Ninh nhập cuộc rất thận trọng. Trong hiệp 1, cơ hội mà cả hai đội tạo ra đều không nhiều. Tuy nhiên, các cầu thủ U11 Quảng Trị vẫn chuyển hóa được một trong các cơ hội thành bàn thắng bằng pha ghi bàn của đội trưởng Đào Văn Lượng. Bước sang hiệp 2, đội U11 Bắc Ninh dâng cao đội hình nhằm tìm kiếm bàn thắng, các cơ hội mà U11 Bắc Ninh tạo ra trước khung thành của U11 Quảng Trị cũng khá rõ nét. Tuy nhiên, mặc dù rất nỗ lực nhưng U11 Bắc Ninh đã không may mắn có được bàn thắng trong trận cầu quyết định này. Tỷ số 1 – 0 được giữ vững đến hết trận đấu.
 

 
Với kết quả này, đội bóng U11 Quảng Trị lần đầu tiên có mặt tại trận chung kết Giải bóng đá Hội khoẻ Phù Đổng học sinh Tiểu học và THCS Toàn quốc Cúp Nestle Milo sau 16 năm giải bóng được tổ chức. Ngày 10/9, đội U11 Quảng Trị sẽ thi đấu trận chung kết vào lúc 14h30 tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh Quảng Trị.

Mai Trang – Quốc Nhật

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội