Tin tức

Bế mạc Giải bóng đá Cúp Nestle Milo lần thứ XVI

Thứ ba, 10/07/2018 - 17:39

Chiều ngày 10/7, tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh Quảng Trị đã diễn ra trận chung kết và Lễ Bế mạc Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh Tiểu học và THCS Toàn quốc Cúp Nestle Milo lần thứ XVI năm 2018.

Trận chung kết khối Tiểu học là màn tranh tài giữa hai đội bóng U11 Quảng Trị và U11 Kiên Giang. Đây là hai đội từng gặp nhau tại trận đấu đầu tiên của vòng bảng và khi đó, đội bóng chủ nhà đã giành chiến thắng trước đội bóng đến từ Kiên Giang. Tại trận chung kết, U11 Quảng Trị đã sớm ghi bàn thắng dẫn trước đối thủ. Tuy nhiên, U11 Kiên Giang đã nhanh chóng có bàn thắng gỡ hòa ngay trong hiệp 1. Tỷ số 1 -1 được giữ đến cuối trận đấu, hai đội bước vào loạt sút luân lưu 11m để phân định thắng thua. Ở loạt sút luân lưu 11m, U11 Quảng Trị đã để thua U11 Kiên Giang với tỷ số 4 – 5.

Với kết quả này, U11 Quảng Trị đã giành giải Nhì tại Vòng Chung kết Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh Tiểu học và THCS Toàn quốc Cúp Nestle Milo lần thứ XVI năm 2018.

 

Đội bóng Quảng Trị giành giải Nhì tại Giải bóng đá Cúp Nestle Milo 2018
 

Tại Lễ Bế mạc, ở nội dung cấp Tiểu học, BTC đã trao đồng giải Ba cho hai đội bóng Bắc Ninh và Thanh Hóa, giải Nhì cho đội bóng Quảng Trị và giải Nhất cho đội bóng Kiên Giang. Ở nội dung cấp THCS, BTC đã trao giải Ba cho hai đội bóng Phú Thọ và Bình Phước, giải Nhì cho đội bóng Bắc Ninh và giải Nhất được trao cho đội bóng tỉnh Bình Định.

Mai Trang – Quốc Nhật

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội