Tin tức

Sơ kết phong trào thi đua các Đài PT-TH Cụm thi đua số 4 (Bộ Thông tin và Truyền thông)

Thứ năm, 12/07/2018 - 10:42

Ngày 12/7, tại thành phố Hà Tĩnh, Đài PT- TH Hà Tĩnh, Cụm trưởng Cụm thi đua số 4 của Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức hội nghị sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các Đài PT-TH trong Cụm thi đua số 4.

Trong 6 tháng đầu năm, phong trào thi đua của các Đài PT-TH trong Cụm số 4 được đánh giá là đa dạng, phù hợp, sát thực tiễn, có nhiều đổi mới và đã tạo được hiệu quả thiết thực, góp phần nâng cao vai trò, vị thế của các Đài.  Ngoài việc bám sát các nhiệm vụ chính trị của địa phương, của đất nước, các Đài cũng đã  đổi mới nội dung và hình thức thể hiện chương trình, hướng đến sự gần gũi, thiết thực. Chính việc đổi mới chất lượng nội dung, chất lượng hình ảnh âm thanh đã đáp ứng được yêu cầu của công chúng khán, thính giả, đưa các Đài trong Cụm thi đua số 4 bắt kịp xu thế phát triển của truyền hình hiện đại.
 
Đại diện lãnh đạo Đài PT-TH Quảng Trị tham gia phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, các ý kiến nhấn mạnh đến việc phát động, thực hiện các phong trào thi đua trong từng Đài PT-TH đã mang lại hiệu quả về nhiều mặt, giúp hoàn thành nhiệm vụ chính trị và ngày càng nâng cao vị thế của mình. Tuy nhiên để tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chương trình, đáp ứng yêu cầu ngày cao về thông tin, giải trí của công chúng, cần tiếp tục đổi mới phong trào thi đua, nhất là cần phối hợp chặt chẽ với nhau để xây dựng nhiều chương trình mới có tính liên kết. Tăng cường hỗ trợ, chia sẻ về mặt thông tin, trao đổi chương trình, hỗ trợ về mặt trang thiết bị kỹ thuật, nhất là tiếp phát sóng các chương trình, các sự kiện lớn của các địa phương trong cụm thi đua để tạo sức lan tỏa.

Thành Chung  

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội