Tin tức

Hội nữ chiến sỹ Trường Sơn Việt Nam tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Thứ sáu, 13/07/2018 - 09:33

Hôm qua, 12/7, đoàn đại biểu Câu lạc bộ gia đình nữ doanh nhân Hội nữ chiến sỹ Trường Sơn Việt Nam và Công ty TNHH Đầu tư kinh doanh phát triển nhà và Thương mại Hà Nội đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9, Thành Cổ Quảng Trị và thả hoa tri ân trên sông Thạch Hãn.

Tại các nghĩa trang, đoàn đã dâng hương, dâng hoa, tỏ lòng thành kính, tri ân các anh hùng liệt sỹ hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ để bảo vệ độc lập, tự do của Tổ quốc.; tỏ lòng biết ơn khi thời gian qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền, mặt trận, các tổ chức đoàn thể trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã luôn quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc các phần mộ liệt sỹ để các anh cảm thấy ấm áp khi nằm lại trong lòng đất mẹ anh hùng.

Cũng trong dịp này, đoàn đã tổ chức gặp mặt thân mật ôn lại truyền thống của Hội nữ chiến sỹ Trường Sơn Việt Nam. Đồng thời, trao 60 suất quà cho các hội viên Hội truyền thống Trường Sơn Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Trị./.

Thúc Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội