Tin tức

Đồng chí Phạm Minh Chính dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ và tặng quà các đối tượng chính sách

Thứ sáu, 20/07/2018 - 14:41

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ, ngày 20/7, đồng chí Phạm Minh Chính, UVBCT, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương cùng đoàn công tác của Ban Tổ chức Trung ương đã đến dâng hoa, dâng hương viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9 và trao quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn thành phố Đông Hà. Cùng đi với đoàn có đồng chí Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Mai Thức, UVBVTTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Hùng, UVBTVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Hồ Thị Thu Hằng, UVBTVTU, Bí thư Thành ủy Đông Hà.

Đồng chí Phạm minh Chính dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn
 
Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn và Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9, đồng chí Phạm Minh Chính cùng các thành viên trong đoàn, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đã kính cẩn dâng hương, dâng hoa và bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và tự do, hạnh phúc của nhân dân.
 
Dịp này, đồng chí Phạm Minh Chính đã tặng 100 suất quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh, trong đó trực tiếp trao 20 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng và phần quà cho 20 gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Đông Hà. Gửi lời cảm ơn đến các gia đình chính sách đã có nhiều đóng góp cho cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, đồng chí Phạm Minh Chính cũng đánh giá cao sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền các cấp của tỉnh Quảng Trị, mặc dù điều kiện kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn nhưng tỉnh Quảng Trị luôn dành nguồn lực cho các đối tượng chính sách, cho công tác đền ơn đáp nghĩa. Đồng chí mong rằng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Trị tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của tỉnh hiện nay, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và các Nghị quyết lớn của Trung ương như: Nghị quyết Trung ương 4, Nghị quyết Trung ương 6 và Nghị quyết Trung ương 7…hướng tới mục tiêu xây dựng Quảng Trị ngày càng phát triển và hội nhập.
 
Đồng chí Phạm Minh Chính tặng quà cho 20 gia đình chính sách ở TP Đông Hà
 
Dịp này, đồng chí Phạm Minh Chính đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ VNAH Phùng Thị Tình, ở khu phố 7, phường 2 thành phố Đông Hà. Đồng chí gửi lời cảm ơn đến mẹ và gia đình, động viên mẹ sống vui, sống khỏe với con cháu. Đảng và Nhà nước luôn trân trọng và biết ơn sự đóng góp của các mẹ, các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ.
 
Nguyễn Loan – Thanh Châu

 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội