Tin tức

Hội nghị giao ban báo chí tháng 5 và tháng 6 năm 2018

Thứ sáu, 20/07/2018 - 16:32

Ngày 20/7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức hội nghị giao ban báo chí tháng 5 và tháng 6 năm 2018. Đồng chí Hồ Đại Nam, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

 
Đồng chí Hồ Đại Nam, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu kết luận tại hội nghị

Trong thời gian qua, hoạt động cung cấp thông tin đến các cơ quan báo chí trên địa bàn tiếp tục được thực hiện bài bản với hình thức phong phú. Các cơ quan báo chí của tỉnh và các cơ quan báo chí hợp tác truyền thông với tỉnh đã bám sát tình hình, đưa nhiều tin bài phản ánh về KT-XH, các hoạt động lớn của tỉnh, giúp người dân hiểu, đồng tình với các chính sách lớn của tỉnh.

Tại hội nghị, các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tham gia đóng góp ý kiến đối với một số nội dung liên quan đến việc tuyên truyền về phát triển nông nghiệp, nông thôn; vấn đề đặt ra cho đầu ra và thương hiệu nông sản;  nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch.
 
Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Hồ Đại Nam, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy yêu cầu: các cơ quan báo chí tiếp tục tuyên truyền đậm nét, đúng hướng về nội dung, kết quả thực hiện các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 6 khóa 12; việc tổ chức học tập, quán triệt triển khai thực hiện các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 7, khóa VII  ở địa phương, đơn vị; tăng cường tuyên truyền kết quả quan trọng về kinh tế - xã hội trong giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Biểu dương, cổ vũ các tấm gương điển hình cá nhân và tập thể trong các lĩnh vực công tác, tuyên truyền cổ vũ các địa phương, đơn vị có những việc làm mới, sáng tạo trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh...


Việt Anh - Thúc Ái
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội