Tin tức

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang kiểm tra công tác phòng chống lũ lụt tại huyện Triệu Phong

Thứ bảy, 17/10/2020 - 16:58

Ngày 17/10, đoàn công tác Tỉnh ủy do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang dẫn đầu đã đi kiểm tra công tác phòng chống lũ lụt và trao quà hỗ trợ cho một số hộ dân trên địa bàn huyện Triệu Phong.

Đoàn công tác Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang trao quà cho người dân bị ngập lụt thôn Tân Đức, xã Triệu Thành - Ảnh: K.T. Nguồn: QTO

Hiện nay, tình hình nước lũ trên các sông đang dâng cao, khiến nhiều địa phương trên địa bàn huyện Triệu Phong bị ngập nặng.

Qua kiểm tra tình hình thực tế, đồng chí Nguyễn Đăng Quang yêu cầu, Ban Chỉ huy PCTT&TKCN huyện Triệu Phong và chính quyền các địa phương không được chủ quan, phát huy tinh thần chủ động, khẩn trương sơ tán các hộ dân tại các vùng bị ngập nặng đến các điểm an toàn; thực hiện tốt phương châm 4 tại chỗ, hạn chế thấp nhất những tổn thất về người và tài sản do thiên tai gây ra.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên bà con bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại một số địa phương. Chia sẻ với khó khăn của người dân, đồng chí đã trao qùa gồm tiền mặt và một số nhu yếu phẩm cần thiết cho các hộ dân, động viên các gia đình vượt qua khó khăn trước mắt để ổn định cuộc sống./.


Cảnh Thu - Kim Thoa 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD